Vị trí chiến lược của M One Gia Định

M One Gia Định là dự án vừa được ra mắt trên thị trường do tập đoàn Thảo Điền Investment xây dựng. Tập đoàn Thảo Điền Investment là một trong những tập đoàn danh tiếng và uy tín bậc nhất Sài Gòn. Để minh chứng cho điều đó thì tập đoàn đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường với nhiều thành tựu: Millennium Quận 4, M One Quận 7, Masteri Thảo Điền…. Vừa mới đây Chủ đầu tư đã cho ra mắt trên thị trường dòng sản phẩm cực kì đẳng cấp đó là Masteri M One Gia Định Gò Vấp.

can-ho-m-one-masteri-quan-go-vap

Chủ đầu tư uy tín dự án căn hộ Masteri M One Gia Định Gò Vấp

VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC CỦA M ONE GIA ĐỊNH

Căn hộ M One Gia Định tọa lạc tại mặt tiền số 12 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm Quận Gò Vấp  đây là con đường kết nối trực tiếp Đại lộ Phạm Văn Đồng nơi có nhiều quán ăn đêm nổi tiếng và tiếp đến là Chợ Bà Chiểu đông vui  nhộn nhịp. Với vị trí vô cùng đắc địa này đến chợ Bà Chiểu chưa đến 1,5 km và chỉ cần 200m đã đến ngay đại lộ Phạm Văn Đồng, đi Công Viên Gia Định để hít thở không khí trong lành và những bài tập thể dục bổ ích cho sức khỏe cũng chỉ  khoảng 700m là đến.

khuôn-viên-xanh-của-dự-án-mone-gia-dinh

Không chỉ chăm chút cho cư dân trẻ mà với những người cao tuổi cũng được chủ đầu tư xây dựng tiện ích riêng như khu tập dưỡng sinh, lối đi dạo nội khu, các câu lạc bộ chuyên biệt tại đây.

Lại càng dễ dàng hơn khi ghé qua những siêu thị lớn của Sài Gòn: Siêu thị Auchan,Coop Mark Gò Vấp…… và đi đến trung tâm quận 1 của Thành Phố cũng rất dễ dàng.

Hướng nhìn toàn cảnh của căn hộ M One Gia Định:

+Hướng Tây Bắc hướng 1 phần sân bay Tân Sơn Nhất, đường Phạm Văn Đồng, đại học Công Nghiệp.
+ Hướng Đông Bắc hướng đường Lê Quang Định cầu Bình Lợi.
+ Hướng Đông Nam hướng chợ Bà Chiểu và trung tâm TP. HCM

Ngoài ra còn rất gần những Bệnh viện chất lượng và uy tín như: Bệnh Viện Ung Bướu, Bệnh viện 175, Hồng Đức, Gia Định……

0908267961
Back to top