Tiện ích 5 sao tại dự án căn hộ Masteri M One Gia Định Gò Vấp

Công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền Investment là chủ đầu tư danh tiếng và nổi bật nhất với dòng căn hộ cao cấp. Các dự án nào được Tập đoàn này phát triển đều hoàn thiện về mặt tổng thể và được trang bị đầy đủ các yếu tố về tiện ích sống ngay trong khuôn viên. Masteri Thảo Điền, Millennium Quận 4 và M-One Quận 7 là minh chứng hùng hồn cho một cuộc sống với đầy đẳng cấp, tiện nghi nhất. Masteri M One Gia Định sẽ hướng đến căn hộ nghỉ dưỡng giúp cư dân thoải mái sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

M One Gia Định cũng đã đáp ứng mọi chuẩn mực sống khi gần công viên Gia Định được mệnh danh là lá phổi xanh của TP, hơn thế nữa giao thông lại rất thuận lợi kết nối với Chợ Bà Chiểu. Cư dân sống tại căn hộ M One Gia Định Gò Vấp vì thế có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng cuộc sống của mình tại đây, thông qua nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp.

Tổng quan về dự án căn hộ Masteri M One Gia Định Gò Vấp

Tổng quan về dự án căn hộ Masteri M One Gia Định Gò Vấp

CÁC TIỆN ÍCH NỘI KHU CỦA DỰ ÁN CĂN HỘ MASTERI M-ONE GIA ĐỊNH GÒ VẤP

+ Shophouse thương mại sẽ mang đến khu mua sắm giúp đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của cư dân tại M One Gia Định Gò Vấp.

Tiện ích đẳng cấp 5 sao hàng đầu tại Masteri M One Gia Định

Tiện ích đẳng cấp 5 sao hàng đầu tại Masteri M One Gia Định

+ Mini Stop là siêu thị tiện ích đáp ứng cơ bản mọi nhu cầu về thực phẩm & nhu yếu phẩm cho cư dân của M One Gia Định.

+ Phòng Gym, Spahồ bơi tràn bờ… Tất cả đều là khu vực rèn luyện thể lực, duy trì sức khỏe & giúp chăm sóc tốt tinh thần cho cư dân. Sau những giờ làm việc vất vả, khi về đến căn hộ bạn sẽ được trải nghiệm các tiện ích đặc thù này. Đặc biệt khi cư dân sẽ thoải mái bơi lội tại bể bơi vô cực trên Tầng 13, cư dân M One Gia Định có thể thoải mái ngắm nhìn trọn vẹn cảnh quan xung quanh và hít thở bầu vô cùng trong lành & thoáng đãng.

Tiện ích nội khu vô cùng hoàn hảo với đầy đủ tiện nghi tại Masteri M One Gia Định Gò Vấp

Tiện ích nội khu vô cùng hoàn hảo với đầy đủ tiện nghi tại Masteri M One Gia Định Gò Vấp

+ Phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, vườn nướng BBQ, thang máy tốc độ cao… cũng là một số tiện ích nội khu hấp dẫn khác sẽ được chủ đầu tư trang bị tại khuôn viên dự án.

Ngoài các tiện ích trên, Masteri M One Gia Định Gò Vấp còn được đảm bảo an ninh tuyệt đối với hệ thống camera chuyên dụng luôn hoạt động 24/7; hơn nữa hệ thống Video call và các chốt bảo vệ nghiêm ngặt luôn.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU CỦA DỰ ÁN CĂN HỘ MASTERI M-ONE GIA ĐỊNH GÒ VẤP

Nằm trong vị trí vô cùng chiến lược của thành phố. cư dân của Masteri M One Gia Định chắc chắn sẽ được thoải mái trải nghiệm với đủ đầy mọi tiện ích hiện hữu, trong bán kính chỉ từ 2 km trở lại. Cụ thể như :

+ Cư dân có thể thỏa thích mua sắm, giải trí tại một số trung tâm thương mại: Vincom Plaza, Emart Gò Vấp, Lotte Mart Nguyễn Văn Lượng, Vincom Quang Trung, VinMart, Auchan, Big C, Coop Mart, Citimark Quang Trung…Ngoài ra còn có các khu chợ nổi tiếng về mua sắm tại Gò Vấp như Chợ Hạnh Thông Tây, Chợ Gò Vấp,

+ Về ăn uống thì cư dân chỉ mất vài phút di chuyển đến các khu phố ẩm thực nằm trên các cung đường Phạm Văn Đồng hay Dương Quảng Hàm,…

+ Về chăm sóc sức khỏe thì bao quanh khu dự án là hệ thống các Bệnh viện hàng đầu như: 175, Vũ Anh, Hồng Đức, Gia Định, Ung Bướu,…

Liên kết vùng độc đáo của dự án căn hộ Masteri M One Gia Định Gò Vấp

Liên kết vùng độc đáo của dự án căn hộ Masteri M One Gia Định Gò Vấp

+ Về Vấn đề giáo dục thì các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm, bởi Masteri M One Gia Định Gò Vấp nằm ở vị trí vô cùng “đắc địa” tại trung tâm các trường học công lập từ cấp 1 đến cấp 3 hơn nữa còn kết nối nhanh chóng đến nhiều trường Đại học.

Với các Tiện ích nội khu và Ngoại khu cư dân hoàn toàn cảm nhận được M One Gia Định Gò Vấp – Tận hưởng không gian sống đẳng cấp. Hơn nữa dự án căn hộ Masteri M One Gia Định còn hướng đến căn hộ nghỉ dưỡng với đầy đủ tiện nghi. Con em của cư dân sẽ được giải trí và học tập trong môi trường vô cùng chuyên nghiệp. Hơn thế nữa cư dân sẽ sống trong môi trường trong lành gần gũi với thiên nhiên. Môi trường cảnh quan căn hộ xanh luôn được chủ đầu tư hướng đến và cũng là tiêu chí hàng đầu.

0908267961
Back to top