Thiết kế sang trọng khác biệt tại dự án căn hộ M One Gia Định

Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, Masteri M One Gia Định sẽ chính thức lên sóng thị trường và được chào bán với mức giá vô cùng ưu đãi. Theo dự kiến từ chủ đầu tư, ngày 25/09/2017 tới đây, khách quan tâm đến Căn hộ dự án có thể liên hệ để đặt giữ chỗ vị trí đẹp với mức cọc 30 triệu đồng/căn.

M One Gia Định ngoài việc dự án hấp dẫn người mua, bao gồm cả những người đang thực sự tìm chốn an cư lâu dài và cả những người chuyên đầu tư bất động sản, bởi vị trí tọa lạc… thì dự án Căn hộ Masteri M One Gò Vấp còn tạo được sức cuốn hút của riêng mình bởi yếu tố quy hoạch mặt bằng khoa học. Rất dễ để đánh giá vấn đề này vì bạn chỉ cần nhìn vào quy hoạch mặt bằng tầng, mặt bằng căn hộ là có thể đưa ra được nhận định chi tiết.

Tổng thể dự án tuyệt đẹp M One Gia Định Gò Vấp

Tổng thể dự án tuyệt đẹp M One Gia Định Gò Vấp

Cũng từ quy hoạch, khách hàng có thể chọn được căn hộ nằm tại vị trí ưng ý, vì các thông số trong bản vẽ mặt bằng đều thể hiện đầy đủ cho người xem thấy rõ mọi khía cạnh của sản phẩm, không qua những nét vẽ, những lát cắt khoa học dứt khoát. Cụ thể xin phân tích như sau:

 Về quy hoạch mặt bằng tầng:

 + Dự án gồm 2 tòa tháp được thiết kế trên tổng diện tích đất 2.486 m2, với mật độ xây dựng đạt mốc 40%.

 + 2 tòa tháp, tòa thứ nhất cao 13 tầng và tòa thứ 2 cao 15 tầng. Cả 2 tòa nhà đều phát triển 2 dòng sản phẩm chính bao gồm Shophouse (bố trí tại tầng trệt) và căn hộ cao cấp để ở (bố trí từ tầng 2 trở lên). Các tiện ích trong dự án được phát triển trong khuôn viên dự án và nằm xen kẽ trong 2 tòa tháp. Đặc biệt, riêng tầng 13 (tầng cuối cùng) của tòa thứ 1, chủ đầu tư dành riêng để thiết kế hồ bơi tràn bờ.

Căn hộ đầy đủ tiện nghi và thiết kế linh hoạt phù hợp với mọi gia đình ở dự án căn hộ M One Gia Định Gò Vấp

Căn hộ đầy đủ tiện nghi và thiết kế linh hoạt phù hợp với mọi gia đình ở dự án căn hộ M One Gia Định Gò Vấp

– Về quy hoạch mặt bằng căn hộ M One Gia Định: Toàn dự án bao gồm 160 căn, trong đó có một số căn hộ thương mại shophouse. Cụ thể phân lô diện tích từng dòng căn hộ như sau:

 + Căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế với diện tích 49m2.

 + Căn hộ 2 phòng ngủ được thiết kế với diện tích trung bình từ 60m2 – 74m2.

 + Căn hộ 3 phòng ngủ được thiết kế với diện tích 90m2.

KHÁM PHÁ KIẾN TRÚC CĂN HỘ MASTERI M ONE GÒ VẤP VÀ ĐÁNH GIÁ KHÔNG GIAN SỐNG

Dựa trên quy hoạch mặt bằng, khách hàng dễ dàng có thể lựa chọn được cho mình Căn hộ Masteri M One Gò Vấp nằm ở vị trí ưng ý. Với diện tích phù hợp mục đích sử dụng và hình thức kinh doanh khai thác lợi nhuận mà bạn lựa chọn.

Khách hàng có thể tham khảo thêm về kiến trúc căn hộ để có những đánh giá chính xác hơn về không gian sống tại đây:

– Căn hộ M One Gia Định tuy có diện tích nhỏ gọn nhưng được thiết kế rất hoàn thiện, với kết cấu tổng thể đủ đầy mọi không gian chức năng cần thiết của một ngôi nhà mini, với ít nhất 1 phòng ngủ, phòng khách, ban công, wc, bếp ăn, chỗ giặt và phơi đồ…

Kiến trúc sang trọng, tinh tế cho tất cả căn hộ Masteri Mone Gò Vấp

Kiến trúc sang trọng, tinh tế cho tất cả căn hộ Masteri Mone Gò Vấp

– Các căn hộ được thiết kế kiến trúc hiện đại phong các Châu Âu, nội thất hoàn thiện cơ bản, dự kiến sẽ bàn giao vào Quý I/2019 và hiện đang thi công phần móng. Đầu tư sớm vào căn hộ bây giờ, chỉ khoảng 1.5 năm nữa thôi là bạn đã có thể sở hữu căn hộ của riêng mình, được toàn quyền sử dụng và quyết định. Trong suốt thời gian chờ đợi sản phẩm bàn giao từ đây đến 2019, giá trị Căn hộ M One Gia Định vẫn sẽ tiếp tục gia tăng nhanh chóng theo thời gian. Đây là lợi thế cực lớn.

0908267961
Back to top