Tận hưởng không gian xanh tại Masteri M One Gia Định Gò Vấp

M One Gia Định là dòng sản phẩm nhà ở cao cấp được đầu tư và phát triển bởi Thảo Điền Investment, dự án được xem là lá phổi xanh của Gò Vấp. Kế thừa sự thành công từ những dự án trước đó, tập đoàn Thảo Điền Investment đang tiếp tục cho ra thị trường 1 sản phẩm mới dự án căn hộ Masteri M One Gò Vấp để đáp ứng nguyện vọng của các nhà đầu tư và khách hàng.

Phối cảnh tổng thể dự án M One Gia Định Gò Vấp

Phối cảnh tổng thể dự án M One Gia Định Gò Vấp

M One Gia Định cũng giống như các dự án khác của Thảo Điền Investment. Đó là luôn nổi bật và thu hút khách mua nhà bằng hệ thống tiện ích cao cấp bậc nhất. Nếu bạn đã biết qua M One quận 7 và Masteri Thảo Điền quận 2 thì chắc hẳn sẽ bị thuyết phục bởi nét hiện đại, sang trọng và đầy đủ của hệ thống tiện ích nội khu tại Masteri M One Gia Định Gò Vấp.

Masteri M One Gia Định
 hướng đến cuộc sống nghỉ dưỡng của cư dân sau tuần làm việc căng thẳng. Tiêu biểu nhất là dự án nằm gần công viên Gia Định – lá phổi xanh của toàn thành phố với diện tích 5,8ha. Xung quanh dự án có đủ các tiện ích giải trí như sân chơi thể thao, siêu thị, nhà hàng. Đặc biệt, Gò Vấp luôn nổi tiếng với những quán Coffee rộng, đẹp.

Tiện ích nội khu M One Gia Định nổi bật với các shophouse, Mini stop, khu sinh hoạt cộng đồng, phòng Gym, Hồ bơi rồng tràn bờ. Cuộc sống ở đây rất thoải mái vì gần gũi với thiên nhiên, diện tích cây xanh khu dự án khá lớn. Khối tòa nhà cũng được thiết kế thoáng mát, đón gió lùa từ trên cao xuống. Bạn cũng hãy an tâm định cư tại Masteri M One Gia Định Gò Vấp vì hệ thống an ninh đảm bảo 24/7. 

Shop house trung tâm thương mại tại dự ánShop house trung tâm thương mại của dự án Mastrei M One Gia Định Gò Vấp

Shop house trung tâm thương mại tại dự án Mastrei M One Gia Định Gò Vấp

Dự án M-One Gia Định Gò Vấp sở hữu vị trí tiềm năng vượt trội, tọa lạc tại số 12 Nguyễn Bỉnh Khiêm. Nhắc đến Gò Vấp, có lẽ không ai trong chúng ta nghĩ ra khu đất nào rộng và đẹp để xây căn hộ cả. Đây là khu đất hiếm hoi còn sót lại, được chủ đầu tư Thảo Điền Investment để giành xây dựng căn hộ cáo cấp. Nhằm đáp ứng nhu cầu đang rất cấp bách của cư dân Gò Vấp. 

Sơ đồ vị trí dự án M One Gia Định Gò Vấp

Sơ đồ vị trí dự án M One Gia Định Gò Vấp

Gò Vấp là một quận lâu đời, có hạ tầng hoàn thiện. Đặc biệt, Nguyến Bỉnh Khiêm là một tuyến đường trọng điểm, kết nối với chợ Bà Chiểu, đại lộ Phạm văn Đồng. Tại  cư dân di chuyên nhanh chóng đến hầu hết các điểm trọng yếu của thành phố nhờ mạng lưới đường lớn: 

– Chợ Bà Chiểu cách dự án Masteri M One Gò Vấp chưa đến 2 km 
– Di chuyển đến Bình Thanh, Phú Nhuận, Tân Bình, và trung tâm quận 1 trong vòng 10 – 15 phút 
– Cách đại lộ Phạm Văn Đồng khoảng 200 m 
– Cách công viên Gia Định chưa đến 700m 
– Di chuyển nhanh chóng đến cầu Bình Lợi, đại học Công Nghiệp, sân bay Tân Sơn Nhất, bệnh viên Ung Bứu, bệnh viện 175, siêu thị Auchan, Coopmart… 

Sau khi đáp ứng thành công gần 6700 căn hộ cao cấp của 4 dự án Masteri, các nhà đầu tư đều đang rất mong chờ chủ đầu tư Thảo Điền Investment mở bán đợt đầu dự án Mone Gia Định Gò Vấp. Với mức phát triển mạnh mẽ của Gò Vấp những năm gần đây, thì M One Gia Định hứa hẹn sẽ làm bão thị trường trong thời gian sắp tới.

0908267961
Back to top