Phong cách thiết kế hiện đại chỉ có tại Masteri M One Gia Định

Căn hộ Masteri M One Gia Định là dòng sản phẩm mới nhất được Tập đoàn Thảo Điền Investment phát triển trên cung đường trọng điểm về giao thông của Quận. Đây là dự án được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn của thương hiệu Masteri nên về chất lượng căn hộ, về tiềm năng sinh lợi từ sản phẩm và nhiều khía cạnh khác, dự án căn hộ M One Gia Định được đánh giá rất cao, với tính tương đồng đẳng cấp so với dự án Millennium, Masteri M-One Quận 7, Masteri Thảo Điền… Trong tất cả các yếu tố tạo nên giá trị của dự án căn hộ Masteri M One Gia Định, vấn đề quy hoạch mặt bằng kiến trúc đặc biệt được lưu tâm.

Phối cảnh dự án Masteri M One Gia Định Gò Vấp

Phối cảnh dự án Masteri M One Gia Định Gò Vấp

Nếu bạn là một nhà đầu tư nhạy bén với khả năng đánh giá quy hoạch, và luôn dành sự quan tâm về tiêu chí kiến trúc mặt bằng, thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hình dung rõ nét hơn về dòng Căn hộ Masteri M One Gia Định Gò Vấp thông qua những điều mà bạn muốn biết.

Tất nhiên, chỉ với một số dòng giới thiệu cơ bản, sẽ không đủ để bạn có những nhận định chuyên sâu về công trình. Vì thế sau khi tham khảo, nếu vẫn còn những vướng mắc cần được tư vấn, giải đáp cụ thể hơn, khách hàng hoàn toàn có thể kế nối trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp. Dưới đây là những thông tin mà chúng tôi muốn gửi đến bạn.

Phòng khách hiện đại của dự án căn hộ M One Gia Định

Phòng khách hiện đại của dự án căn hộ M One Gia Định

KHÁM PHÁ KIẾN TRÚC & KHÔNG GIAN SỐNG CỦA MASTERI M ONE GIA ĐỊNH

Dựa trên quy hoạch mặt bằng, khách hàng dễ dàng có thể lựa chọn được cho mình căn hộ Masteri M One Gia Định Gò Vấp nằm ở vị trí ưng ý, với diện tích phù hợp mục đích sử dụng và hình thức kinh doanh khai thác lợi nhuận mà bạn lựa chọn.

Khách hàng có thể tham khảo thêm về kiến trúc căn hộ để có những đánh giá chính xác hơn về không gian sống tại đây:

Căn hộ Masteri M One Gia Định tuy có diện tích nhỏ gọn nhưng được thiết kế rất hoàn thiện, với kết cấu tổng thể đủ đầy mọi không gian chức năng cần thiết của một ngôi nhà mini, với ít nhất 1 phòng ngủ, phòng khách, ban công, wc, bếp ăn, chỗ giặt và phơi đồ…

Kiến trúc chung của các căn hộ tại Masteri M One Gia Định

Kiến trúc chung của các căn hộ tại Masteri M One Gia Định

 

– Các căn hộ được thiết kế kiến trúc hiện đại phong các Châu Âu, nội thất hoàn thiện cơ bản, dự kiến sẽ bàn giao vào Quý I/2019 và hiện đang thi công phần móng. Đầu tư sớm vào căn hộ bây giờ, chỉ khoảng 1.5 năm nữa thôi là bạn đã có thể sở hữu căn hộ của riêng mình, được toàn quyền sử dụng và quyết định. Trong suốt thời gian chờ đợi sản phẩm bàn giao từ đây đến 2019, giá trị Căn hộ Masteri M One vẫn sẽ tiếp tục gia tăng nhanh chóng theo thời gian. Đây là lợi thế cực lớn.

Với không gian sống vượt trội từ chuỗi thương hiệu Masteri, Căn hộ Masteri M One Gia Định có thể được xem là điểm dừng chân lý tưởng nhất cho cư dân.

0908267961
Back to top