Masteri M One Gia Định- Thiết kế sang trọng theo phong cách châu Âu

M One Gia Định là một dòng sản phẩm mới được ra mắt thị trường và được đầu tư phát triển mạnh mẽ bởi Thảo Điền Investment. Dự án được ví như “lá phổi xanh” của Gò Vấp. Tập đoàn Thảo Điền Investment là một trong những nhà đầu tư uy tín bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh với những dự án nổi trội cùng với những thành tựu rực rỡ như Millennium Quận 4 M-One Quận 7, Masteri Thảo Điền…

Trên sự phát triển vững chắc đó tập đoàn Thảo Điền Investment đang tiếp tục mang đến cho chúng ta một dòng sản phẩm mới dự án căn hộ Masteri M One Gia Định Gò Vấp nhằm đáp ứng nhu cầu các nhà đầu tư và khách hàng.

can-ho-m-one-masteri-quan-go-vap

Chủ đầu tư uy tín dự án căn hộ Masteri M One Gia Định Gò Vấp

Masteri M One Gia Định mang đến một môi trường nghỉ dưỡng vô cùng thoải mái cho cư dân sau 1 ngày làm việc mệt nhọc và áp lực. Dự án đã mang lại cho chúng ta thấy một phong cách sống “chuẩn sao” đẳng cấp và tiện nghi. Ngoài việc thuận lợi khi gần công viên Gia Định thì M One Gia Định còn thuận lợi cho việc giao thông kết nối với Chợ Bà Chiểu và nhiều địa điểm lân cận.

Dân cư sống ở căn hộ M One Gia Định hoàn toàn yên tâm mọi mặt: về mặt chất lượng và về mặt an ninh cũng được đảm bảo 24.7 đưa đến cho cư phong cách sống đẳng cấp châu Âu mà Masteri M One Gia Định mang lại. M One Gia Định khẳng định tiềm năng vượt trội của mình bằng thiết kế độc đáo cùng vị trí.

THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP ”CHUẨN SAO” TẠI DỰ ÁN CĂN HỘ M ONE GIA ĐỊNH

Masteri M One Gia Định được thiết kế hiện đại theo phong cách thượng lưu của Châu Âu, tận dụng từng m2 nhỏ nhất thiết kế ra những tiện nghi đầy đủ nhất có thể cho những cư dân sở hữu căn hộ M One Gò Vấp. Với thiết kế hiện đại, các căn hộ Masteri M One Gia Định luôn bố trí từ 1 – 3 phòng ngủ, nhưng vẫn không làm hạn hẹp không gian căn hộ đảm bảo được sự rộng rãi từ trong ra ngoài từ: ban công, phòng giặt phòng khách, phòng ngủ cho đến nhà bếp, sảnh phơi quần áo tất cả đều rộng rãi thoải mái và điều đặc biệt nhất là vẫn giữ được vẻ sang trọng của căn hộ M One Gò Vấp.

biet-thu-tang-cao-mone-gia-dinh-03

Thiết kế vượt trội đẳng cấp mang phong cách châu Âu của dự án căn hộ M One Gò Vấp

Tại Masteri M One Gia Định Quận Gò Vấp, từ mọi góc cạnh của căn hộ đều ngập tràn nắng và gió, tầm nhìn của bạn ở mọi góc độ đều hướng ra “dãy lụa màu xanh chân trời” thơ mộng của công viên. dự án căn hộ này còn hấp dẫn cư dân là tầm nhìn bất tận về Quận 1 trung tâm của Thành phố. Để có được một căn tiện nghi đẳng cấp chuẩn sao như vậy thì đội ngũ kiến trúc sư đến từ Coteccons Việt Nam đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết và tính toán rất kỹ lưỡng và thiết kế cẩn trọng từng chi tiết nhằm đảm bảo cuộc sống văn minh hiện đại nhất dành cho dân cư đến với M One Gia Định.

 BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Masteri M One Gia Định – Vị trí “vàng” tại trung tâm quận Gò Vấp

0908267961
Back to top