Masteri M One Gia Định sức hút từ vị trí tiềm năng

M One Gia Định dự kiến ra mắt thị trường vào tháng 10/2017. Đây là dòng sản phẩm căn hộ được đầu tư và phát triển bởi Thảo Điền Investment. Một trong những tập đoàn uy tín chất nhất thị trường bất động sản hiện nay. Từng thành công qua các dự án lớn như: Masteri Thảo Điền, M One Quận 7, Millennium Bến Vân Đồn.

Masteri M One Gia Định là khu chung cư cao cấp được đầu tư xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho đại bộ phận các gia đình trẻ hiện nay với mong muốn tìm nơi an cư với diện tích rộng và đầy đủ tiện ích để ổn định cuộc sống, kèm theo đó là một vị trí thuận lợi để thuận tiện trong việc di chuyển cùng với một mức giá hợp lý nhưng vẫn phải đảm bảo cơ sở hạ tầng đầy đủ, môi trường sống an toàn lành mạnh, tiện ích ngoại khu đầy đủ và đa dạng.

Phối cảnh tổng quan dự án Masteri M One Gia Định Gò Vấp

Phối cảnh tổng quan dự án Masteri M One Gia Định Gò Vấp

M One Gia Định được xây dựng tại số 12 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường 1, Quận Gò Vấp – Con đường kết nối trực tiếp Đại lộ Phạm Văn Đồng đến khu chợ Bà Chiểu và chợ Gò Vấp nhộn nhịp. Đây là vị trí trọng điểm nằm trong khu vực chiến lược của toàn Quận, vì từ vị trí tọa lạc của dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến mọi địa điểm khác trong nội thành Sài Gòn.

Điều đặc biệt trong kiến trúc của Masteri M One Gia Định là thiết kế thông minh theo phong cách hiện đại Tây Phương, tận dụng tối đa từng mét vuông để mang lại công năng đầy đủ nhất cho những chủ nhân sinh sống tại đây.

Căn hộ Masteri M One Gia Định sở hữu vị trí thuận lợi về giao thông và được giới chuyên gia Bất Động Sản đánh giá là khu vực vững mạnh và tiềm năng nhất tại Gò Vấp. Đây cũng là một trong những dự án đặc biệt, được phát triển trong khu vực hiện hữu lâu dài. Với tiềm năng vượt trội từ vị trí tọa lạc, việc căn hộ Masteri M One Gi Định Gò Vấp được đánh giá cao về tiềm năng tăng giá, tính thanh khoản cũng là điều dễ hiểu.

M One Gia Định sở hữu vị trí thuận lợi về giao thông và được giới chuyên gia BĐS đánh giá là khu vực vững mạnh và tiềm năng nhất tại Gò Vấp

M One Gia Định sở hữu vị trí thuận lợi về giao thông và được giới chuyên gia BĐS đánh giá là khu vực vững mạnh và tiềm năng nhất tại Gò Vấp

Thảo Điền Investment là chủ đầu tư danh tiếng và nổi bật với dòng căn hộ cao cấp. Các dự án do tập đoàn này phát triển đều hoàn thiện tổng thể và được trang bị đầy đủ mọi yếu tố về tiện ích sống ngay trong khuôn viên. Cư dân sống tại căn hộ Masteri M One Gia Định có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng cuộc sống của mình tại đây thông qua các dịch vụ tiện ích ngoại khu đẳng cấp, gồm: Shophouse thương mại, mang đến khu trung tâm mua sắm đầy đủ cho cư dân về mọi nhu cầu; hồ bơi tràn trên tầng 13 tầng thượng dự án M One Gia Định, cư dân có thể được nhìn ngắm trọn vẹn view cảnh xung quanh và hít thở bầu không khí thoáng đãng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Căn hộ M One Gia Định Gò Vấp sở hữu vị trí “thiên thời địa lợi”

0908267961
Back to top