Masteri M One Gia Định – Nơi gửi trọn niềm tin

Masteri M One Gia Định là dự án của chủ đầu tư uy tín với đối tác ngân hàng Techcombank đem đến nhiều ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ Masteri M One Gia Định để ở hoặc đầu tư.

Masteri M One Gia Định nằm ngay trung tâm Quận Gò Vấp di chuyển thuận lợi đến nơi làm việc, trường học, siêu thị,… dự án Masteri M One Gia Định Gò Vấp còn được hỗ trợ tài chính rất tốt giúp các gia đình trẻ sở hữu căn hộ với số tiền ban đầu 350 triệu đồng.

Chủ đầu tư Thảo Điền Investment cùng ngân hàng Techcombank

Hiểu được ước mơ “An cư lập nghiệp” của nhiều khách hàng chủ đầu tư đã kết hợp với ngân hàng Techcombank đem đến giải pháp gói Tài chính đặc biệt, giúp các gia đình trẻ có thể sở hữu căn hộ Masteri M One Gia Định ở vị trí đẹp di chuyển thuận lợi. Với gói vay hỗ trợ lãi suất hấp dẫn chỉ từ 7.49%/năm và miễn phí trả nợ trước hạn. Theo đó chỉ cần số tiền tích lũy ban đầu khoảng 350 triệu đồng khách hàng có thể sở hữu căn hộ M One Gia Định. Phần tiền còn lại sẽ thanh toán dần và hưởng nhiều ưu đãi là lãi suất thấp, trả mỗi tháng theo điều kiện kinh tế, không bị phạt khi trả nợ trước hạn như vay thông thường. Khách hàng mua nhà cũng không phải lo lắng về tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao nhà vì ngân hàng là đơn vị đảm bảo và cam kết trách nhiệm.

Masteri M One Gia Định được đầu tư phát triển bởi Tập đoàn Thảo Điền Investment là chủ đầu tư uy tín và nổi tiếng với các dự án: Masteri Thảo Điền, M-One Quận 7, Millennium Bến Vân Đồn. Các căn hộ được thiết kế đa dạng diện tích từ 51-99 m2 cùng với tiện ích nội khu cao cấp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Điểm nhấn đặc biệt của dự án Masteri M One Gia Định không thể bỏ qua

An sinh lý tưởng tại dự án căn hộ M One Gia Định Gò Vấp

0908267961
Back to top