Masteri M One Gia Định khác biệt đầu tư và thu lợi nhuận

Khác với các dòng Masteri trước đó, và cũng khác biệt với hàng loạt các dự án cùng phân khúc trong khu vực, dự án M One Gia Định là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp đặc biệt, được thiết kế nằm trong khu dân cư hiện hữu lâu đời tại Gò Vấp. Masteri M One Gia Định tọa lạc tại số 12 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP. HCM, là con đường tuy không phải là huyết mạch của Quận, nhưng lại là tuyến đường nối kết trực tiếp với Đại lộ Nguyễn Văn Đồng rộng thoáng, thuận tiện trong việc di chuyển.

Vị trí đắc địa của dự án Masteri M One Gia Định Gò Vấp

Vị trí đắc địa của dự án Masteri M One Gia Định Gò Vấp

Với địa thế nằm trong khu dân cư hiện hữu nhộn nhịp và phát triển thịnh vượng, lại chỉ cách Phạm Văn Đồng 200m di chuyển và gần hàng loạt các tiện ích ngoại khu đắt giá, việc M One Gia Định được đánh giá cao về tiềm năng tăng giá là chuyện hết sức dễ hiểu. Bất cứ dự án nào không riêng gì công trình này, chỉ cần đạt được 2 thế mạnh vượt trội trên là dư sức để thừa hưởng được tiềm năng tăng giá hấp dẫn. Bởi yếu tố vị trí thuận lợi về mặt di chuyển và sở hữu nhiều tiện ích sẵn có, luôn là các tiêu chí lựa chọn nhà đầu tiên mà những người thực sự có nhu cầu ở quan tâm.

Chính vì thế, ngay khi dự án Masteri M One Gia Định Gò Vấp chính thức công bố ra thị trường với thời điểm mở bán kề cận, nhiều khách hàng, nhiều nhà đầu tư đã quyết định lựa chọn các dòng căn hộ trong dự án để sử dụng theo những mục đích của riêng mình.

160 căn hộ tại Masteri M One Gia Định là 160 cơ hội sinh lời tuyệt vời mà không khách hàng nào có thể bỏ lỡ. Đó là lí do mà chính thức ngày 25/09/2017 tới đây, chủ đầu tư Thảo Điền Investment mới nhận đặt giữ chỗ ưu tiên chọn vị trí đẹp, nhưng tại thời điểm này số lượng người quan tâm tiếp cận và đặt vấn đề mua sớm là rất nhiều. Chính lượng giao dịch vượt trội này, đã cho thấy giá trị tiềm năng hấp dẫn của M One Gia Định là không hề thấp, nếu không nói là nhỉnh hơn nhiều lần so với nhiều dự án khác cùng phân khúc.

Trong thời gian tới khi các dự án cơ sở hạ tầng gần Sân bay Tân Sơn Nhất hoàn thiện, giá trị của căn hộ tại Masteri M One Gia Định Gò Vấp có thể sẽ còn tăng đột biến. Về vấn đề này, bạn có thể để lại thông tin để chúng tôi kịp thời thông báo tin tức cập nhật, cũng như đưa ra những lời tư vấn hữu ích nhất. Với bất động sản, mỗi ngày với những sự kiện trôi qua, sẽ thêm nhiều phần biến động, tích cực có tiêu cực cũng có. Vì thế cập nhật sớm nhất những tin tức liên quan sẽ giúp các nhà đầu tư dễ dàng hơn trong việc nắm bắt thị trường.

Ngoài tiềm năng tăng giá bất động sản theo kiểu truyền thống, M One Gia Định Gò Vấp còn được nhiều người nhận định cao về tiềm năng khai thác lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ. Đây cũng là mức lợi nhuận hết sức phổ biến, bởi khác với các loại hình nhà ở đắt đỏ như biệt thự, villas… căn hộ luôn dễ cho thuê hơn, và cũng dễ thanh khoản hơn trong mọi trường hợp. Đặc biệt, khi căn hộ được phát triển trong chuỗi thương hiệu danh tiếng, có sự đảm bảo chất lượng từ uy tín chủ đầu tư như Masteri M One Gò Vấp.

Hiện Gò Vấp đang là Quận có dân số tăng nhanh nhất tại khu vực nội thành Sài Gòn, nên nhu cầu nhà ở tại đây rất lớn. Việc M One Gia Định được triển khai tại Gò Vấp, lại nằm trong khu dân cư hiện hữu lâu đời, chắc chắn sẽ mang đến nhiều thuận lợi về việc khai thác cho thuê.

0908267961
Back to top