Masteri M One Gia Định Gò Vấp – Khẳng định chuẩn mực sống hiện đại

Biểu tượng mới của cuộc sống đẳng cấp nơi đô thị, Masteri M One Gia Định Gò Vấp với sự hòa quyện giữa nhịp sống hối hả cùng không gian xanh yên bình sẽ là nơi an sinh lí tưởng, xứng tầm với chủ nhân tương lai.

Là dòng sản phẩm cao cấp mang thương hiệu nổi tiếng Masteri, dự án Masteri M One Gia Định sở hữu concept Xanh – không gian xanh tiêu chuẩn Quốc tế cùng kiến trúc hiện đại. Hơn nữa, với lợi thế vị trí thuận lợi về giao thông, dự án M One Gia Định được giới chuyên gia BĐS đánh giá là dòng sản phẩm tốt và tiềm năng nhất tại Gò Vấp.

Tổng quan dự án căn hộ Masteri M One Gia Định Gò Vấp

Đầu tư vào Masteri M One Gia Định Gò Vấp – Giá trị vượt thời gian

Chủ đầu tư M One Gia Định là Tập đoàn danh tiếng – Thảo Điền Investment. Bằng tiềm lực tài chính hùng mạnh và kinh nghiệm dày dặn, Thảo Điền Investment tự tin đủ năng lực để phát triển thành công dự án Masteri M One Gò Vấp đúng như những gì đã khẳng định.

Mức giá cạnh tranh cho một dòng căn hộ cao cấp tọa lạc gần sân bay Tân Sơn Nhất, gần công viên 5.8 ha sẽ khiến cho khách hàng được lợi nhuận ngay khi đầu tư vào dự án M One Gia Định, khẳng định đúng như bản chất từ trước đến nay của dòng Masteri.

Chủ đầu tư uy tín dự án căn hộ Masteri M One Gia Định Gò Vấp

Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất trung tâm Quận Gò Vấp, Masteri M One Gò Vấp có liên kết vùng thuận lợi về mọi hướng. Do đó, tiềm năng khai thác lợi nhuận từ dự án là rất lớn, đặc biệt, tính thanh khoản cũng cao hơn nhiều dự án ở cùng phân khúc khác.

Masteri M One Gia Định Gò Vấp tự hào là sản phẩm mang thương hiệu Masteri Thảo Điền

Thương hiệu BĐS cao cấp Masteri được kiến tạo bởi chủ đầu tư Thảo Điền Investment đã trở nên phổ biến tại thị trường BĐS TP HCM như một dòng sản phẩm cao cấp, uy tín, chất lượng luôn làm hài lòng khách hàng.

Với mục tiêu “phát triển bền vững” , thương hiệu Masteri được chủ đầu tư lựa chọn hợp tác với những đơn vị uy tín nhằm đầu tư toàn diện và cam kết về tiến độ để mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Sự hợp tác này cũng góp phần tạo nên một chuẩn mực sống hiện đại, văn minh tại nơi các tiện nghi sang trọng hội tụ cùng môi trường sống thân thiện mang đến cuộc sống hạnh phúc thăng hoa.

Các đơn vị bảo lãnh tại dự án căn hộ Masteri M One Gia Định Gò Vấp

M One Gia Định được kết tinh bởi những giá trị kiến trúc quốc tế cùng nét đặc trưng độc đáo của văn hóa Việt Nam. Chủ đầu tư Thảo Điền Investment mong muốn kiến tạo không gian sang trọng, riêng tư bậc nhất mang cuộc sống vững bền theo thời gian cho mọi cư dân của M One Gia Định Gò Vấp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sự khác biệt của dự án căn hộ M One Gia Định so với các dự án khác

0908267961
Back to top