Masteri M One Gia Định – Giá trị cuộc sống nâng tầm

Để đáp ứng nhu cầu cho cuộc sống công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày nay của dân cư Thành phố nên tập đoàn Thảo Điền Investment đã cho ra mắt dòng sản phẩm cao cấp đó là M One Gia Định với phương châm “sang trọng, đẳng cấp, tiện nghi”. Không phụ lòng mong đợi của khách hàng Masteri M One Gia Định được tọa lạc giữa trung tâm của quận Gò Vấp nơi giao nhau giữa nhiều tuyến đường và nhiều địa điểm nổi tiếng của Thành Phố cũng nằm gần đó. Đặc biệt nhất là M One Gia Định nằm cạnh bên Công Viên Gia Định đây là công viên được gọi là “lá phổi xanh” của Thành Phố.

can-ho-m-one-masteri-quan-go-vap

Chủ đầu tư uy tín dự án căn hộ Masteri M One Gia Định Gò Vấp

Thảo Điền Investment là tập đoàn danh tiếng và nổi bật nhất với dòng sản phẩm căn hộ cao cấp. Các dự án được Chủ đầu tư này phát triển và hoàn thiện theo cách tổng thể và đầy đủ nhất về mọi yếu tố về tiện ích sống ngay trong khuôn viên. Masteri Thảo Điền, Millennium Quận 4 và M-One Quận 7 là minh chứng không thể phủ nhận về 1 cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi. Masteri M One Gia Định hướng đến 1 không gian đẳng cấp sang trọng, môi trường sống nghỉ dưỡng tiện nghi thoải mái sau 1 ngày làm việc vất vả mệt mỏi.

TIỆN ÍCH NỘI KHU SANG TRỌNG CỦA CĂN HỘ M ONE GIA ĐỊNH

Masteri M One Gia Định mang đến cho cư dân cuộc sống với nhiều tiện ích tốt nhất có thể qua đây là các dịch vụ tiện ích nội khu đẳng cấp, gồm:

+ Shophouse thương mại, khu mua sắm thoải mái đầy đủ cho cư dân về mọi nhu cầu.
+ Phòng Gym, Spa và hồ bơi tràn bờ… Tất cả đều là khu vực rèn luyện sức khỏe, duy trì sức khỏe sắc đẹp và giúp chăm sóc tinh thần cho cư dân khi sở hữu căn hộ cao cấp này.

+ Đặc biệt khi bơi lội tại hồ bơi trên Tầng 13, cư dân M One Gia Định có thể được nhìn ngắm trọn vẹn toàn cảnh quan xung quanh và hít thở bầu không khí trong lành.

ho-boi-tran-view-toan-canh-thanh-pho-cua-m-one-gia-dinh

Hồ bơi tràn View toàn cảnh Thành Phố của M One Gia Định

mone-gia-dinh-gan-ke-e-mart-go-vap

Gò Vấp với hệ thống mua sắm, siêu thị tương đối lớn giúp cư dân M One Gia Định dễ dàng mua sắm

Qua những tiện ích đẳng cấp 5 sao của Masteri M One Gia Định Gò Vấp trên chúng ta có thể tận hưởng tách cafe bên hồ bơi với hướng nhìn thành phố và công viên xanh mộng mơ. Với thiết kế căn hộ thông minh rộng rãi tạo nên sự thoáng mát gần gũi với thiên nhiên hơn. Sống trong căn hộ Masteri M One Gia Định cư dân sẽ được bảo vệ và an ninh được bảo đảm 24/7. Hệ thống thang máy tốc độ cao và các thiết bị kỹ thuật tân tiến khác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

M One Gia Định – Sự tinh xảo ẩn trong từng đường nét

 

0908267961
Back to top