Masteri M One Gia Định – Giá trị căn hộ đáng để đầu tư

Sau khi phát triển thành công hàng loạt các dự án trọng điểm tại Sài Gòn như Millennium Quận 4, Masteri Thảo Điền Quận 2, M-One Quận 7,… Tập đoàn Thảo Điền Investment lại tiếp tục mang đến cho cư dân tại khu vực Gò Vấp một dự án trọng điểm đẳng cấp, đó là Masteri M One Gia Định.

Phối cảnh tổng quan dự án M One Gia Định Gò Vấp

Phối cảnh tổng quan dự án M One Gia Định Gò Vấp

Căn hộ Masteri M One Gia Định là dự án cao cấp được phát triển theo mô hình cảnh quan xanh với kiến trúc hiện đại, và không gian sống đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. M One Gia Định hứa hẹn sẽ mang đến một số lượng giới hạn chỉ 160 căn hộ dành cho cư dân Sài Gòn.

Masteri M One Gia Định Gò Vấp được phát triển tại số 12 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp – Con đường kết nối trực tiếp Đại lộ Phạm Văn Đồng đến Khu vực Chợ Bà Chiểu nhộn nhịp. Đây được xem là vị trí trọng điểm nằm trong khu vực chiến lược của toàn Quận, vì từ vị trí tọa lạc của M One Gia Định Gò Vấp cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến mọi địa điểm khác trong nội thành Sài Gòn.

vi-tri-du-an-m-one-go-vap

Vị trí đẳng cấp vượt bậc của dự án Masteri M One Gia Định

M One Gia Định Gò Vấp là một trong những dự án đặc biệt, được phát triển trong khu vực dân cư hiện hữu lâu đời. Với vị trí tọa lạc đẳng cấp, việc dự án căn hộ M One Gia Định được đánh giá cao về tiềm năng tăng giá, tính thanh khoản cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Thảo Điền Investment là chủ đầu tư danh tiếng với dòng căn hộ cao cấp. Các dự án được Tập đoàn này phát triển đều hoàn thiện tổng thể và được trang bị đầy đủ mọi yếu tố về tiện ích sống ngay trong khuôn viên. Cư dân sống tại Masteri M One Gia Định Gò Vấp vì thế có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng cuộc sống của mình tại đây, thông qua các dịch vụ tiện ích nội khu đẳng cấp, gồm:

– Shophouse thương mại, mang đến khu mua sắm đầy đủ cho cư dân về mọi nhu cầu.

– Mini Stop, siêu thị tiện ích đáp ứng cơ bản mọi thực phẩm, nhu yếu phẩm cho cư dân.

– Phòng gym, spa và hồ bơi tràn bờ… Tất cả đều là khu vực rèn luyện thể lực, duy trì sức khỏe và giúp chăm sóc tinh thần cho cư dân. Sau ngày dài lao độngvất vả , bạn có thể đến trải nghiệm các tiện ích đẳng cấp này. Đặc biệt khi bơi lội tại hồ bơi trên tầng 13 (tầng thượng dự án), cư dân có thể được nhìn ngắm trọn vẹn view cảnh quan xung quanh và hít thở bầu không khí thoáng đãng.

– Phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, vườn nướng BBQ,… cũng là một số tiện ích nội khu hấp dẫn khác được chủ đầu tư trang bị trong khuôn viên dự án.

Ngoài ra, M One Gia Định còn được đảm bảo an ninh tuyệt đối, với hệ thống camera chuyên dụng hoạt động 24/24, hệ thống Video call và các chốt bảo vệ nghiêm ngặt.

Nằm trong vị trí chiến lược của Quận Gò Vấp, cư dân Masteri M-One chắc chắn sẽ được trải nghiệm một cách dễ dàng và đủ đầy mọi tiện ích hiện hữu, Cụ thể:

– Cư dân có thể thỏai mái mua sắm, giải trí tại: Emart Gò Vấp, Lotte Mart Nguyễn Văn Lượng, Vincom Plaza, Vincom Quang Trung, VinMart, Auchan, Big C, Coop Mart, Citimark Quang Trung…Ngoài ra còn có các chợ nổi tiếng về mua sắm như Chợ Hạnh Thông Tây, Chợ Gò Vấp…

– Về chăm sóc sức khỏe, bao quanh dự án là hệ thống các Bệnh viện gồm: 175, Vũ Anh, Hồng Đức, Gia Định, Ung Bướu…

– Vấn đề giáo dục các bậc cha mẹ cũng có thể yên tâm, bởi dự án Masteri M One Gia Định nằm trong trung tâm các trường học công lập từ cấp 1 – cấp 3, và kết nối nhanh chóng đến nhiều trường Đại học.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Masteri M One Gia Định – Thu hút từ mọi góc nhìn

0908267961
Back to top