Masteri M One Gia Định đỉnh cao của cuộc sống thượng lưu

M One Gia Định là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp được phát triển bởi tập đoàn Thảo Điền Investment sắp được ra mắt thị trường.  Dự án Masteri M One Gò Vấp được tạo dựng dựa trên nền móng rất vững chắc của chủ đầu tư Thảo Điền Investment, với mong muốn mang lại cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhất cho những cư dân đến với căn hộ lý tưởng này.

M One Gia Định sang trọng trên từng centimet

M One Gia Định sang trọng trên từng centimet

Thảo Điền Investment là một trong những chủ đầu tư danh tiếng bậc nhất Sài Gòn nổi tiếng về dòng sản phẩm nghỉ dưỡng. Các dự án được Tập đoàn này phát triển đều hoàn hảo về mọi mặt gắn liền với sự sang trọng và trang bị đầy đủ hệ thống dịch vụ tiện ích sống ngay trong khuôn viên căn hộ. M-One Quận 7, Masteri Thảo Điền, Millennium Quận 4 là những minh chứng cho khả năng phát triển xây dựng của Thảo Điền Investment về một cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi.

Masteri M One Gia Định hướng đến một môi trường xanh, với bầu không khí thông thoáng cho cư dân thư giãn sau 1 ngày dài làm việc mệt mỏi. Dự án mang đến một chuẩn mực sống và hướng đến cuộc sống thượng lưu cho cộng đồng dân cư tại dự án. Hơn thế nữa dự án sở hữu hệ thống giao thông thuận lợi liên kết với Chợ Bà Chiểu và nhiều địa điểm gần bên khác. Dân cư sống tại M One Gia Định hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cuộc sống của mình bởi tất cả đều đã được chủ đầu tư tính toán tỉ mỉ, thông qua hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu cực đẳng cấp và hấp dẫn gồm:

  • Phòng Gym, Spa và hồ bơi tràn bờ… là những khu vực rèn luyện sức khỏe và giúp thư giãn tinh thần nhằm đáp ứng một cách hoàn hảo mọi nhu cầu của cư dân.
  • Shophouse thương mại là khu mua sắm với đầy đủ các dịch vụ cho cư dân tại dự án.
  • Mini Stop và siêu thị tiện ích sẽ đáp ứng nhu cầu về mặt thực phẩm tươi ngon cho cư dân Masteri M One Gia Định Gò Vấp.
  • Khu vui chơi giải trí trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng vườn nướng, thang máy siêu tốc độ… cũng là một số tiện ích nội khu rất tuyệt vời mà nhà đầu tư đã đặc biệt chuẩn bị cho cư dân  và còn nhiều tiện ích hấp dẫn khác mà chủ đầu tư trang bị trong khuôn viên của dự án.
Phòng tập gym sang trọng của M One Gia Định  được thiết kế mang phong cách Châu Âu

Phòng tập gym sang trọng của M One Gia Định  được thiết kế mang phong cách Châu Âu

Ngoài ra, M One Gò Vấp được đảm bảo an ninh tuyệt đối, với hệ thống camera chuyên dụng hoạt động 24/7 đồng thời các chốt bảo vệ đặc biệt nghiêm ngặt và an toàn tuyệt đối.

BÀI VIẾT QUAN QUAN

Cơ hội đầu tư sinh lời cao vào dự án khu căn hộ Masteri M One Gia Định

0908267961
Back to top