Masteri M One Gia Định – Cơ hội đầu tư, an cư hấp dẫn

Khác với các dòng căn hộ Masteri trước đó, và cũng khác biệt với hàng loạt các dự án cùng phân khúc trong khu vực, M One Gia Định là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp đặc biệt, được phát triển và xây dựng nằm trong khu dân cư hiện hữu lâu đời tại Gò Vấp. Masteri M One Gia Định tọa lạc tại địa chỉ số 12 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP. HCM, là con đường tuy không phải là huyết mạch của Quận, nhưng lại là tuyến đường nối kết trực tiếp với Đại lộ Nguyễn Văn Đồng rộng thoáng, thuận tiện trong việc di chuyển.

Vị trí mang tầm chiến lược của dự án Masteri M One Gia Định

Vị trí mang tầm chiến lược của dự án Masteri M One Gia Định

Sở hữu vị trí tiềm năng vượt trội với địa thế nằm trong khu dân cư hiện hữu nhộn nhịp và phát triển thịnh vượng, lại chỉ cách Phạm Văn Đồng 200m di chuyển và gần hàng loạt các tiện ích ngoại khu đắt giá, việc M One Gia Định được đánh giá cao về tiềm năng tăng giá cũng là điều dễ hiểu. Vị trí thuận lợi cho việc di chuyển và sở hữu nhiều tiện ích sẵn có, luôn là các tiêu chí lựa chọn nhà đầu tiên mà những người thực sự có nhu cầu mua nhà quan tâm.

Vì những lẽ đó, ngay khi dự án Masteri M One Gia Định Gò Vấp vừa chính thức công bố ra thị trường, nhiều khách hàng và nhà đầu tư đã quyết định lựa chọn các dòng căn hộ trong dự án để sử dụng theo những mục đích của riêng mình.

160 căn hộ tại M One Gia Định là 160 cơ hội sinh lời tuyệt vời mà không khách hàng nào muốn bỏ lỡ. Đó chính là lí do mà bắt đầu từ ngày 25/09/2017 tới đây, chủ đầu tư Thảo Điền Investment sẽ nhận đặt giữ chỗ ưu tiên chọn vị trí đẹp và tại thời điểm này số lượng người quan tâm tiếp cận và đặt vấn đề mua sớm đã tang lên đáng kể. Chính lượng giao dịch vượt trội này đã cho thấy giá trị tiềm năng và sự hấp dẫn của dự án là rất cao.

Masteri M One Gia Định sở hữu kiến trúc tinh tế được chăm chút tỉ mỉ trong từng chi tiết

Masteri M One Gia Định sở hữu kiến trúc tinh tế được chăm chút tỉ mỉ trong từng chi tiết

Trong thời gian tới khi hệ thống cơ sở hạ tầng gần Sân bay Tân Sơn Nhất hoàn thiện, giá trị của căn hộ tại Masteri M One Gò Vấp có thể sẽ còn tăng đột biến. Ngoài tiềm năng tăng giá bất động sản theo kiểu truyền thống, dự án còn được nhiều người nhận định cao về tiềm năng khai thác lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ. Đây cũng là mức lợi nhuận khá phổ biến, bởi khác với các loại hình nhà ở đắt đỏ như biệt thự, villas… căn hộ luôn dễ cho thuê hơn và cũng dễ thanh khoản hơn. Đặc biệt, khi căn hộ được phát triển trong chuỗi thương hiệu danh tiếng, có sự đảm bảo chất lượng từ uy tín chủ đầu tư như Masteri M One Gia Định Gò Vấp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

M One Gia Định-biểu tượng mới của cuộc sống đẳng cấp, thượng lưu

0908267961
Back to top