M One Gia Định – Xu hướng chọn lựa nhà ở của những gia đình trẻ

Căn hộ M One Gia Định­- Theo thống kê dân số TP.Hồ Chí Minh đến nay khoãng 8 triệu người và tỉ lệ gia tăng dân số trong năm tới sẽ rất cao, do đó nhu cầu qn cư của cư dân ngày càng tăng, đặc biệt là gia đình trẻ hiện nay. Thì đây chính là những điều kiện vô cùng thích hợp cho những phân khúc các căn hộ cao cấp trong lòng thành phố ngày càng tăng mạnh.

Theo chuyên gia am tường trong lĩnh vực bất động sản, cùng với nhiều lời chia sẻ của những gia đình trẻ hiện nay, để sở hữu một căn hộ vừa ý theo từng tiêu chí đặt ra. Họ thường chọn những căn hộ có mức giá trung bình, đảm bảo dòng tiết kiệm riêng cho mình, nhưng lại có những yêu cầu cao về vị trí, tiện nghi, đầy đủ tiện ích trong căn hộ : hướng ánh sáng, cây xanh, môi trường sống, nội thất căn hộ… với mức giá tương đối hợp lí.

phoi-canh-du-an-can-ho-masteri-m-one-gia-dinh-go-vap

Tổng quan căn hộ M One Gia Định tại Gò Vấp

M One Gia Định lựa chọn hoàn hảo

M One Gia Định nằm trong trung tâm Quận Gò Vấp, dự án thừa hưởng nhiều cơ sở hạ tầng có sẵn tại nơi này. Cư dân trong dự án sẽ tận hưởng hết những tiện ích có trong và ngoài khu vực căn hộ cao cấp.

Mặc dù tổng diện tích toàn khu tại M One Gò Vấp không quá rộng lớn quy mô công trình cũng không thuộc hàng “vip”. Tuy nhiên, căn hộ M One Gò Vấp khi được chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển thì cũng đã mang trong mình một trọng trách vĩ đại, đó là giúp cho cư dân Sài Gòn có thêm nhiều không gian sống thoải mái tiện nghi và hiện đại hơn.

Cùng điểm danh những tiện ích hiện hữu sẵn có trong khu vực nơi mà dự án được dựng lên, bạn sẽ bất ngờ vì gần như cả “Thành Phố thu nhỏ” đều nằm trọn trong tầm tay, chỉ mất vài phút di chuyển là đã có thể tiếp cận một cách dễ dàng. Cụ thể:

♦ Về mua sắm, vui chơi giải trí, ẩm thực: Cư dân sẽ dễ dàng đến siêu thị Emart Phan Văn Trị, Coop mart, Lotte Mart Nguyễn Văn Lượng, Big C, Auchan, Vincom Plaza, Vincom Quang Trung, Chợ Hạnh Thông Tây…

♦ Về dịch vụ y tế bệnh viện: Bạn có thể di chuyển nhanh chóng đến Bệnh viện Quân đội 175, Bệnh viện Hồng Đức, Bệnh viện quốc tế Vũ Anh…..

♦ Về hệ thống trường học: dự án căn hộ Masteri M One Gò Vấp tọa lạc, xung quanh là các trường học các cấp từ mầm non đến THPT,Cao đẳng, trường Đại học …

Nhằm tối đa ánh sáng mặt trời, thông gió, tất cả các căn hộ M One Gia Định đều có những cửa sổ và có không gian rộng rãi với trần nhà cao 3m, đây là tiêu chí của các căn hộ mang chuẩn 5 sao.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

M One Gia Định – Khẳng định vị trí độc tôn tại Gò Vấp

0908267961
Back to top