M One Gia Định – Xây dựng cuộc sống theo phong cách riêng của bạn

M One Gia Định là sản phẩm căn hộ nghỉ cao cấp được dựng lên bởi tập đoàn Thảo Điền Investment sắp được bùng nổ thị trường BĐS tại Gò Vấp. Dự án Masteri M One Gia Định được dựa trên nền móng rất vững chắc của Thảo Điền Investment, chủ đầu tư mong ước sẽ mang lại cuộc sống hiện đại và tiện nghi cho những cư dân đến với căn hộ sang trọng này.

Căn hộ M One Gia Định với phong cách  hiện đại chuẩn Châu Âu

Căn hộ M One Gia Định với phong cách  hiện đại chuẩn Châu Âu

Thảo Điền Investment là một trong những chủ đầu tư bậc nhất Sài Thành nổi trội về dòng sản phẩm nghỉ dưỡng. Các dự án đang được Tập đoàn phát triển một cách hoàn mỹ về mọi mặt gắn liền là sự trang bị vô cùng đầy đủ về mọi tiện ích sống ngay trong khuôn viên nhà. M-One Quận 7 Masteri Thảo Điền, Millennium Quận 4 đã chứng minh khả năng của Thảo Điền Investment về một cuộc sống đẳng cấp và sang trọng.

M One Gia Định hướng đến một môi trường xanh sạch đẹp, với bầu không khí trong lành cho cư dân nghỉ dưỡng sau 1 ngày làm việc mệt nhọc. Dự án mang đến cho chúng ta thấy chuẩn mực sống và hướng đến cuộc sống cao sang cho cư dân. Hơn thế nữa còn thuận tiện cho giao thông  kết nối với Chợ Bà Chiểu và nhiều địa điểm gần đó.

Dân cư sống ở M One Gia Định hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của căn hộ, tất cả đều đã được chủ đầu tư tính toán cẩn trọng, thông qua các dịch vụ tiện ích nội khu đẳng cấp và hấp dẫn gồm:

  • Phòng Gym, Spa và hồ bơi tràn bờ… đây đều là những khu vực rèn luyện sức khỏe, sắc đẹp và giúp thư giãn tinh thần đáp ứng một cách đầy đủ nhất đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.
    • Shophouse thương mại, là khu mua sắm sầm uất hầu như đầy đủ cho cư dân về mọi yêu cầu thiết yếu nhất.
    • Mini Stop và siêu thị tiện ích sẽ phục vụ nhu cầu về mặt thực rất phẩm tươi ngon cho cư dân Masteri M One Gia Định.
    • Khu vui chơi giải trí cho trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng vườn nướng ngoài trời, thang máy siêu tốc độ… cũng là một số tiện ích nội khu rất ghi điểm nhất mà nhà đầu tư đã đặc biệt chuẩn bị cho cư dân và còn nhiều tiện ích hấp dẫn khác mà chủ đầu tư đã trang bị trong khuôn viên sống của dự án.
Phòng gym chuẩn Châu Âu  của M One Gia Định 

Phòng gym chuẩn Châu Âu  của M One Gia Định 

Ngoài các tiện ích trên, căn hộ M One Gia Định Gò Vấp còn được đảm bảo an ninh một cách tuyệt vời, với hệ thống camera chuyên dụng hoạt động 24/7 và các chốt bảo vệ rất nghiêm ngặt và an toàn gần như tuyệt đối nên các cư dân hãy yên tâm về vấn đề này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

M One Gia Định – Căn hộ với kiến trúc đạt chuẩn Châu Âu

0908267961
Back to top