M One Gia Định – Nổi bật bởi mặt bằng kiến trúc độc đáo

Căn hộ Masteri M One Gia Định là sản phẩm mới và đẹp nhất mọc lên tại Quận Gò Vấp. Dự án được xây dựng và phát triển theo đúng tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng cũng như về mặt bằng kiến trúc của căn hộ, và tiềm năng sinh lợi từ sản phẩm sẽ rất cao và còn nhiều khía cạnh khác nữa.

Trong tất cả các yếu tố tạo nên giá trị của Căn hộ Masteri M One Gia Định Gò Vấp nổi bật là vấn đề mặt bằng kiến trúc vẫn được lưu tâm nhiều nhất.

m-one-gia-dinh-khong-gian-phong-bep

Phòng khách căn hộ M One Gia Định thiết kế nổi bật độc đáo

Nếu bạn là một nhà đầu tư nhạy bén và sắc sảo với khả năng phán đoán kiệt xuất của mình về kiến trúc mặt bằng, thì bài viết này sẽ giúp bạn hình dung kĩ hơn đôi nét  về dòng Căn hộ Masteri M One Gia Định thông qua những điều mà bạn đang rất muốn tìm hiểu.

Chắc chắn rằng chỉ với một số dòng giới thiệu sơ lược, sẽ không đủ thuyết phục để bạn có những quyết định chuyên sâu về dự án. Nếu vẫn còn những thắc mắc cần được tư vấn kỹ hơn, khách hàng có thể hoàn toàn  liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp tận tình hơn. Dưới đây là một số thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn:

mat-bang-du-an-can-ho-m-one-gia-dinh-go-vap

Mặt bằng tuyệt vời tại căn hộ M One Gia Định

Cũng từ quy hoạch này khách hàng có thể chọn cho mình căn hộ nằm tại vị trí mà bạn mong muốn, vì các thông số trong bản vẽ đã thể hiện rất rõ nét và đầy đủ cho khách hàng xem thấy hết mọi khía cạnh của căn hộ. Cụ thể xin phân tích như sau:

– Vài điều nổi bật trong mặt bằng của dự án M One Gia Định:

+ Dự án M One Gia Định gồm 2 tòa tháp chót vót với diện tích rộng lớn 2.486 m2, và mật độ xây dựng khoảng  40%.

+ 2 tòa tháp uy nga với chiều cao vượt bật: tòa thứ nhất cao 13 tầng và tòa thứ 2 vượt trội 15 tầng. Cả 2 tòa nhà đều phát triển 2 dòng sản phẩm chính đó là Shophouse tại tầng trệt và căn hộ cao cấp được bố trí ở tầng 2 . Các tiện ích trong căn hộ được xây dựng và phát triển trong khuôn viên dự án và nằm xen kẽ giữa 2 tòa tháp. Đặc biệt, đối với tầng 13 của tòa thứ 1, chủ đầu tư dành riêng để thiết kế hồ bơi vô cực tuyệt đẹp.

Về quy hoạch mặt bằng dự án: Toàn bộ dự án gồm có 162 căn hộ, trong đó có một vài căn hộ thương mại Shophouse. Phân lô diện tích từng căn hộ như sau:

+ Căn 1 phòng ngủ được thiết kế với tổng diện tích 49 m2.

+ Căn 2 phòng ngủ được thiết kế với tổng diện tích  từ 60 m2 – 74 m2

+ Căn 3 phòng ngủ được thiết kế rộng rãi hơn với diện tích 90 m2 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

M One Gia Định – Tuyệt phẩm lay động trái tim bao cư dân Gò Vấp

0908267961
Back to top