M One Gia Định Gò Vấp đặc sắc trong mặt bằng kiến trúc

Căn hộ Masteri M One Gia Định là dòng sản phẩm mới nhất được xây dựng và phát triển tại trung tâm Gò Vấp. Đây là dự án được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng cũng như về kiến trúc căn hộ, và tiềm năng sinh lợi từ sản phẩm là rất cao và còn nhiều khía cạnh khác nữa. Trong tất cả các yếu tố tạo nên giá trị của Căn hộ Masteri M One Gò Vấp vấn đề quy hoạch mặt bằng kiến trúc đặc biệt là vấn đề  được lưu tâm nhất.

mone-gia-dinh-go-vap-khang-dinh-dang-cap-tinh-te

Phòng khách căn hộ M One Gia Định thiết kế nổi bật độc đáo

Nếu bạn là một nhà đầu tư nhạy bén và sáng suốt với khả năng phán đoán kiệt xuất về kiến trúc mặt bằng, thì bài viết này sẽ giúp bạn hình dung kĩ hơn về dòng Căn hộ Masteri M One Gia Định thông qua những điều mà bạn đang cất công tìm hiểu.

Chắc chắn rằng chỉ với một số dòng giới thiệu sơ lược, sẽ không đủ để bạn có những quyết định chuyên sâu về dự án. Nếu vẫn còn những vướng mắc cần được tư vấn thêm, khách hàng có thể hoàn toàn kết nối trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp tận tình hơn. Dưới đây là một số thông tin mà chúng tôi muốn gửi đến bạn:

mat-bang-du-an-can-ho-m-one-gia-dinh-go-vap

Mặt bằng căn hộ M One Gia Định

Cũng từ quy hoạch này khách hàng có thể chọn được cho mình căn hộ nằm tại vị trí mong muốn, vì các thông số trong bản vẽ đã thể hiện rất rõ ràng và đầy đủ cho người xem thấy hết mọi khía cạnh của sản phẩm. Cụ thể xin phân tích như sau:

– Vài điều đặc biệt trong mặt bằng dự án M One Gia Định:

+ Dự án M One Gia Định gồm 2 tòa tháp cao chót vót với tổng diện tích rộng lớn 2.486 m2, và mật độ xây dựng  40%.

+ 2 tòa tháp uy nga với chiều cao đáng kinh ngạc: tòa thứ nhất cao 13 tầng và tòa thứ 2 vượt bật 15 tầng. Cả 2 tòa nhà đều phát triển 2 dòng sản phẩm chính đó là Shophouse ngay tại tầng trệt và căn hộ cao cấp được bố trí ở tầng 2 . Các tiện ích trong căn hộ được phát triển trong khuôn viên dự án và tọa lạc xen kẽ giữa 2 tòa tháp. Đặc biệt, riêng tầng 13 của tòa thứ 1, chủ đầu tư dành riêng để thiết kế hồ bơi tràn bờ tuyệt đẹp.

Về quy hoạch mặt bằng dự án: Toàn bộ dự án bao gồm 162 căn hộ, trong đó có một vài căn hộ thương mại Shophouse. Phân lô diện tích từng căn hộ như sau:

+ Căn 1 phòng ngủ được thiết kế với diện tích 49 m2.

+ Căn 2 phòng ngủ được thiết kế với diện tích  từ 60 m2 – 74 m2

+ Căn 3 phòng ngủ được thiết kế rộng rãi với diện tích 90 m2 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

M One Gia Định – Căn hộ hạng sang đạt chuẩn quốc tế

0908267961
Back to top