M One Gia Định Gò Vấp – Biểu tượng của cuộc sống thượng lưu

Căn hộ M One Gia Định là 1 trong những dòng sản phẩm nhà ở cao cấp mang thương hiệu nổi tiếng của Masteri. Căn hộ Masteri M One Gò Vấp sở hữu vị trí thuận lợi về giao thông và được giới chuyên gia Bất Động Sản đánh giá là khu vực vững mạnh và tiềm năng nhất tại Gò Vấp.

Phối cảnh tổng thể dự án M One Gia Định Gò Vấp

Phối cảnh tổng thể dự án M One Gia Định Gò Vấp

M One Gia Định là một khu chung cư cao cấp được đầu tư và xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho đại bộ phận các gia đình trẻ hiện nay với mong muốn tìm nơi an cư với diện tích rộng và đầy đủ tiện ích để ổn định cuộc sống kèm theo đó là một vị trí thuận lợi để thuận tiện trong việc di chuyển cùng với một mức giá hợp lý nhưng vẫn phải có cơ sở hạ tầng đầy đủ, môi trường sống an toàn lành mạnh và tiện ích ngoại khu đầy đủ, đa dạng. Masteri M One Gia Định Gò Vấp hứa hẹn đây sẽ là một sản phẩm chất lượng và sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho các gia đình trẻ.

Không gian xanh thoáng mát tại công viên dự án M One Gia Định

Không gian xanh thoáng mát tại công viên dự án M One Gia Định

Căn hộ Masteri M One Gò Vấp luôn chú trọng về tiện ích môi trường sống cảnh quan xung quanh như Masteri Thảo Điền và M-One Quận 7 là 1 minh chứng hùng hồn về cảnh quan và môi trường sống. M One Gia Định sở hữu 1 hệ thông tiện ích cao cấp đáng kể như: hồ bơi ngoài trời, công viên nội khu, khu vực thể dục, thể thao với hệ thống máy tập đa năng, BBQ ngoài trời, khu vui chơi cho trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng rộng lớn, hệ thống an ninh an toàn, nhà giữ xe lớn ….

Shop house trung tâm thương mại của dự án Masteri M One Gia Định

Shop house trung tâm thương mại của dự án Masteri M One Gia Định

Tiện ích nội khu nổi bật với các Shophouse, Mini stop, khu sinh hoat cộng đồng, GYM và hồ bơi tràn nằm trên tầng 13 của dự án với view nhìn bất tận sau 1 ngày làm việc,chúng ta có thể tận hưởng tách café bên hồ bơi,với view nhìn thành phố và công viên thơ mộng. Với thiết kế căn hộ vừa và lớn tạo nên sự thoáng mát gần gũi với thiên nhiên hơn. Sống trong căn hộ Masteri M One Gò Vấp cư dân được bảo vệ  và An ninh được bảo đảm 24/7. Hệ thống thang máy hiện đại và các thiết bị kỹ thuật tân tiến.

Masteri M One Gia Định được thiết kế hướng view toàn thành phố và công viên thơ mộng

Masteri M One Gia Định được thiết kế hướng view toàn thành phố và công viên thơ mộng

Với sự hội tụ những điểm cộng vượt trội, căn hộ chung cư cao cấp M One Gia Định đã tạo nên không gian sống đẳng cấp và lôi kéo được hầu hết sự để ý của các nhà đầu tư, giới thượng lưu Sài thành.

0908267961
Back to top