M One Gia Định cơn đại địa chấn trên thị trường bất động sản

Khi một dự án ra mắt thị trường với nhiều vọng, dự án đó chắc chắn sẽ ẩn chứa những giá trị đặc biệt tạo nên sự thu hút. Về vấn đề này, khi kiến tạo công trình, chủ đầu tư sẽ có cách cân nhắc cụ thể hơn ai hết để “đứa con” của mình ra đời đúng ngày giờ, và đạt được mong đợi về lượng giao dịch tăng cao. Chung cư Masteri M One Gia Định cũng không phải là ngoại lệ, bởi đây là dự án hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm tại khu vực Quận Gò Vấp.

Masteri M One Gia Định Gò Vấp như một làn gió mới khuấy động thị trường bất động sản quận Gò Vấp

Masteri M One Gia Định Gò Vấp như một làn gió mới khuấy động thị trường bất động sản quận Gò Vấp

Chung cư M One Gia Định tọa lạc tại đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Gia Định, Quận Gò Vấp phút chốc trở thành siêu căn hộ “sáng lạn” bậc nhất Gò Vấp trong thời điểm này. Các thông tin được đúc kết tổng hợp từ ý kiến chuyên gia, chủ đầu tư và tất nhiên, không thể thiếu sự nhận xét từ các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

CHUNG CƯ MASTERI M-ONE GIA ĐỊNH GÒ VẤP VÀ KHÔNG GIAN SỐNG TRONG LÀNH HIỆN ĐẠI

Điểm đặc biệt thứ 2 mà Chung cư căn hộ M One Gia Định đường Nguyễn Bỉnh Khiêm quận Gò Vấp sở hữu, đó chính là yếu tố không gian sống. Cụ thể, dự án là một trong những siêu công trình hiếm có nằm trong khu vực khu dân cư hiện hữu sầm uất, tức là mọi thứ bao quanh dự án đều đã hoàn thiện, bao gồm cộng đồng dân cư trí thức trong khu vực, cùng mảng xanh thực hiện sẵn có và các tiện ích ngoại khu hấp dẫn.

So với nhiều dự án nằm trong khu dân cư chỉ đang còn trong “giấy tờ”, thì việc căn hộ M One Gò Vấp nằm tại Khu dân cư hiện hữu như vừa phân tích, thực sự là một thế mạnh lớn. Sống tại đây, cư dân có thể yên tâm trải nghiệm bất cứ tiện ích, dịch vụ nào mà không phải di chuyển đi xa, không sợ thiếu thốn.

Không gian sống tại Masteri M-One Gia Định quận Gò Vấp chú trọng vào không gian xanh và tiện ích dịch vụ hoàn hảo cho mọi cư dânKhông gian sống tại Masteri M-One Gia Định quận Gò Vấp chú trọng vào không gian xanh và tiện ích dịch vụ hoàn hảo cho mọi cư dân

Không gian sống tại Masteri M-One Gia Định quận Gò Vấp chú trọng vào không gian xanh và tiện ích dịch vụ hoàn hảo cho mọi cư dân

Với mật độ xây dựng chỉ 40% tổng diện tích, và chủ đầu tư cũng phát triển hoàn thiện tiện ích nội khu trong lành mát mẻ, thế nên không gian sống tại Căn hộ M One Gia Định luôn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng tiếp cận. Một số giao dịch đã bắt đầu được hình thành kể từ khi dự án chính thức được chủ đầu tư công bố thời điểm mở bán, nhận đặt cọc (25/09/2017). Đây chính là con số cho thấy, căn hộ Masteri M One Gia Định rất thu hút khách hàng bởi những đặc điểm tuyệt vời mà dự án đang sở hữu.

VỊ TRÍ VÀNG VÀ LIÊN KẾT VÙNG THUẬN LỢI TẠI DỰ ÁN CĂN HỘ M ONE GIA ĐỊNH

Điểm đặc biệt đầu tiên mà dự án sở hữu, M One Gia Định khẳng định tiềm năng vượt trội ở vị trí nằm trong khu vực trọng điểm về giao thông, với những con đường liên kết mang tính chiến lược. Theo đó, Chung cư Masteri M One Gia Định Gò Vấp được xây dựng ngay tại con đường Nguyễn Bỉnh Khiêm (số 12), Phường 1, Quận Gò Vấp. Từ vị trí này, cư dân sống trong chung cư hoàn toàn có thể di chuyển đến bất cứ địa điểm nào mình muốn, trên những con đường vô cùng thuận lợi, mang tính kết nối các quận nội thành với nhau.

– Dự án chỉ cách 200m là đến tuyến đường nội đô đẹp nhất Sài Gòn – Đại lộ Phạm Văn Đồng.

– Cách 700m đến “Lá phổi Xanh của thành phố” – Công viên Gia Định rộng 5.8 ha, và thêm 300m + nữa, cư dân có thể đến Công viên Quân Khu 7 liền kề.

– 5 phút di chuyển đến Sân bay Tân Sơn Nhất, 10 phút đến Bến Xe Miền Đông, 12 phút đến Chợ Bà Chiểu, Bệnh viện Nhân dân Gia Định, Bệnh viện Ung Bướu.

– 5 phút đến Phú Nhuận, 8 phút kết nối Quận 3 và 15 phút đến Quận 1, Quận Tân Bình, Tân Phú…

Vị trí tọa lạc đắc địa, giao thông thuận lợi là điềm cộng lớn cho dự án M One Masteri Gia Định quận Gò Vấp

Vị trí tọa lạc đắc địa, giao thông thuận lợi là điểm cộng lớn cho dự án M One Masteri Gia Định quận Gò Vấp

Việc đi lại thuận lợi, giao thông trọng điểm giúp dự án M One Gia Định nhanh chóng trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản, vì yếu tố này sẽ thúc đẩy giá trị bất động sản gia tăng, tính thanh khoản cũng cao hơn và bạn có thể dễ dàng cho thuê với lượng dân cư đông đúc tập trung tại Gò Vấp.

0908267961
Back to top