Lý do khiến căn hộ M One Gia Định hấp dẫn gia đình trẻ

Sôi động thị trường BĐS cuối năm

Theo ghi nhận của thị trường, Quận 7 vẫn nằm trong Top 2 dẫn đầu về số lượng giao dịch căn hộ do hạ tầng đầy đủ, vị trí thuận lợi gần trung tâm Q1, nhiều trung tâm vui chơi, mua sắm, giải trí, và dễ kết nối với các quận khác. Bên cạnh đó, nhiều tiện ích như hồ bơi tràn bờ, nhà hàng, phòng tập Gym, cửa hàng tiện ích 24/24,.., tiện nghi thuộc loại cao cấp đã hình thành tại đây tạo nên sự sôi động của các giao dịch BĐS khu vực này.

Mặc dù thị trường sôi động nhưng những sản phẩm BĐS đang được khách hàng “ngắm nghía” và dành nhiều quan tâm dịp cuối năm luôn có điểm chung thường thấy: Dự án phải có vị trí tốt, tiện ích đầy đủ, chất lượng đảm bảo và đặc biệt là khoản phải trả ban đầu vừa tầm, tiến độ thanh toán phù hợp điều kiện kinh tế của các gia đình.

Tiện ích tối ưu với số tiền vừa tầm

Căn hộ M One Gia Định

Về chất lượng, chủ đầu tư Thảo Điền Investment đã kết hợp những đối tác lớn nhằm đảm bảo chất lượng và gia tăng giá trị dự án. Cụ thể, công ty Coteccons – đơn vị xây dựng hàng đầu Việt Nam cam kết chất lượng và tiến độ thi công vượt trội cho M One Gia Định. Không chỉ chăm chút cho từng vật liệu cao cấp đạt chuẩn trong từng căn hộ.

Masteri M One Gia Định Gò Vấp vị trí tuyệt đẹp

Riêng với việc thanh toán, đây cũng là dự án hiếm hoi có được gói tài chính hỗ trợ người mua rất linh động. Cụ thể, ngân hàng Techcombank – đối tác chiến lược của dự án căn hộ cao cấp M One Gia Định – Giá trị vượt thời gian triển khai gói vay ưu đãi cực hấp dẫn chỉ 70% giá trị căn hộ trong 25 năm.

Bên cạnh những “điều kiện cần” như gói hỗ trợ tài chính, được bảo lãnh an toàn… không thể không kể đến “điều kiện đủ” tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt cho những căn hộ như M One Gia Định Gò Vấp: đó chính là vị trí, tiện ích và môi trường sống hiện đại, văn mình đảm bảo chất lượng cuộc sống.

Hiện M One Gia Định đang triển khai chương trình mở bán căn hộ Masteri M One Gia Định ngày 25/9/2017.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tiện ích 5 sao tại dự án căn hộ Masteri M One Gia Định Gò Vấp

Căn Hộ Masteri M-One Gia Định Điều Đặc Biệt Trong Mặt Bằng Kiến Trúc

0908267961
Back to top