Lý do chọn căn hộ M One Gia Định làm nơi an cư

Đáp ứng đúng những điều người mua nhà đang tìm kiếm, dự án M One Gia Định do thương hiệu BĐS Masteri ra mắt ngày 25/09 hứa hẹn trở thành cơ hội an cư cho người dân TP.HCM, đặc biệt là các gia đình trẻ.

can-ho-m-one-masteri-quan-go-vap

Chủ đầu tư uy tín dự án căn hộ Masteri M One Gia Định Gò Vấp

M One Gia Định – Địa điểm và hạ tầng hoàn thiện

Trong một đô thị phát triển với mật độ giao thông cao, lưu lượng phương tiện lớn như TP.HCM, ai cũng mong muốn sinh sống tại nơi có vị trí tiện lợi.

M One Gia Định Gò Vấp sở hữu một vị trí đẹp và rất có lợi thế tại đường số 12 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Các cư dân tương lai của dự án cũng dễ dàng tiếp cận những tiện ích xã hội khác như: đến chợ Bà Chiểu chưa đến 1,5 km và chỉ 200m đến đại lộ Phạm Văn Đồng, đi Công Viên Gia Định chưa đến 700m cũng là lá phổi xanh của TP với 5.8 ha được tận hưởng không khí trong lành.

vi-tri-du-an-m-one-go-vap

Vị trí đẳng cấp vượt bậc của dự án Masteri M One Gia Định 

M One Gò Vấp – Hệ thống tiện ích nội khu cao cấp

Tiện ích là một trong những giá trị gia tăng quan trọng của các dự án căn hộ để đảm bảo một môi trường sống phong phú và tiện nghi cho cư dân. Với nhịp sống hối hả của cư dân tại thành phố lớn, điều quan trọng là mọi tiện ích cuộc sống đều phải rất tiện lợi.Thấu hiểu nhu cầu của khách mua nhà, cũng như tại dự án rất thành công là Masteri Thảo Điền (Quận 2), không gian sống đẳng cấp và đầy đủ tiện ích cũng được thương hiệu Masteri xây dựng tại M One Gia Định.

Sống tại M One Gia Định Gò Vấp, cư dân có thể dễ dàng tận hưởng mọi tiện ích hiện đại, khép kín chỉ trong vài bước chân như hệ thống nhà hàng, phòng Gym, khu vực hồ bơi, khu công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời…

Đây còn là điểm hẹn để cư dân trong cộng đồng có thể giao lưu, là nơi mỗi người có thể thư giãn sau ngày dài bận rộn và tận hưởng cuộc sống.

Đặc biệt, siêu thị Vinmart với mô hình “One-stop shop” rộng 200m2 và hệ thống shophouse có mặt tại đây sẽ thỏa mãn nhu cầu mua sắm của cư dân.

Chất lượng và tiến độ đảm bảo cao nhất

Điều khiến người mua căn hộ M One Gia Định hoàn toàn an tâm là sự cam kết ở mức cao nhất của chủ đầu tư và các đối tác về tiến độ dự án và chất lượng công trình.

Được minh chứng qua dự án Masteri Thảo Điền (Quận 2), thương hiệu Masteri đã cho thấy những nỗ lực và khả năng thực hiện các cam kết với khách hàng.

Hợp tác cùng nhà thầu uy tín công ty CP Xây dựng Cotec (CotecCons), Masteri đã đưa dự án Masteri Thảo Điền trở thành dự án có tiến độ nhanh nhất trong tất cả các dự án từ trước đến nay do Coteccons thực hiện.

Tại buổi ra mắt M One Gia Định, ông Nguyễn Sĩ Công, đại diện nhà thầu Coteccons cho biết:

“Chúng tôi cam kết sẽ cùng với chủ đầu tư, kế thừa và tiếp nối thành công của Masteri Thảo Điền để xây dựng một sản phẩm có thiết kế thông minh, giá trị sống vượt trội, đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng gia tăng tại khu vực Gò Vấp“.

Ngân hàng Techcombank quản lý nguồn vốn và bảo lãnh tiến độ

Để đảm bảo các quyền lợi của người mua nhà và tính minh bạch trong hoạt động, chủ đầu tư cũng đã hợp tác với ngân hàng Techcombank để hỗ trợ tài chính phát triển dự án, đồng thời quản lý dòng tiền của dự án.

Techcombank cũng sẽ thay mặt chủ đầu tư để thực hiện cam kết bảo lãnh các nghĩa vụ của chủ đầu tư đối với khách hàng mua nhà.

Đây là nền tảng vững chắc nhất để thu hút và giữ được niềm tin của thị trường, để khách hàng an tâm mua nhà mà không sợ rủi ro. Ngân hàng này cũng cung cấp gói tài chính ưu đãi cho người mua căn hộ của dự án.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Masteri M One Gia Định – Thế mạnh “có 1 không 2” của dự án

0908267961
Back to top