Kênh đầu tư hiệu quả tại twin towers Đà Nẵng

T&T Twin Towers Đà Nẵng tạo ra làng sóng mới cho căn hội nghỉ dưỡng và hình thành nên 1 cơ hội đầu tư sinh lời cực cao đó cũng là lý do mà phân khúc này đang hút dòng tiền triển khai 1 phương pháp mạnh mẽ. Mặc dù vậy, những chuyên gia đưa ra lời khuyên, thay vì chạy theo mức cam kết lợi nhuận của một sản phẩm, nhà đầu tư cần suy xét kỹ cơ sở sinh lợi của dự án đó nhiều hơn.

Condotel trên thị trường BDS nghỉ dưỡng bây giờ có mức cam kết nguồn lợi nhuận khoảng 10-12%/năm, phần cam kết đó sẽ kéo dài ở khoảng 8- 10 năm số 1. Rõ ràng so với kênh đầu tư truyền thống là gửi tiết kiệm ngân hàng (lãi suất nhận được khoảng 7%/năm), condotel sức thu hút và được lòng chủ đầu tư hơn. Tuy nhiên theo các chuyên gia, trước khi quyết định xuống tiền nhờ phần cam kết nguồn lợi nhuận cao, nhà đầu tư cần chú ý đến cơ sở để thực hiện được phần cam kết nguồn lợi nhuận đó nhiều hơn.

Phối cảnh dự án Twin Towers đà nẵng

Tại 1 hội thảo vừa qua về triển khai bất động sản nghỉ dưỡng, tiến sĩ Đinh Thế Hiển cho biết: đặc thù của condotel là mua xong phải giao lại cho chủ đầu tư vận hành, nên mức nguồn lợi nhuận phụ thuộc vô cùng đông đảo vào cách vận hành, quản lý, sử dụng sản phẩm của chủ đầu tư. bởi thế khách hàng cần chọn chủ đầu tư có tiềm lực, danh tiếng và có kinh nghiệm buôn bán du lịch. Để tạo nguồn doanh thu chi trả cho cam kết, condotel phải được vận hành hoàn toàn như khách sạn và đạt kết quả hoạt động kinh doanh ấn tượng. Nếu chủ đầu tư chọn dự án được phát triển bởi các nhà đầu tư “tay ngang”, không có kinh nghiệm trên thị trường nghỉ ngơi triển khai sẽ bị nhiều rủi ro.Theo nhận định như trên của những chuyên gia, phần vận hành condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng chiếm tỷ lệ thiết yếu rất lớn trong việc bảo đảm phần cam kết số tiền thu về cho khách hàng. Năng lực của công ty vận hành là yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự thành công của sản phẩm.

Thực tế cũng đã chỉ ra, lượng khách đến đông hay ít, khách có hài lòng để lưu trú lâu hơn không… toàn bộ đều phụ thuộc vào năng lực của tổ chức vận hành. Nên nếu được vận hành tốt, condotel Twin Towers Đà Nẵng sẽ hút khách nhiều hơn và việc chi trả nguồn lợi nhuận cho chủ đầu tư cũng tiện lợi hơn. Bây giờ những tổ hợp nghỉ dưỡng, du lịch thành công tại Việt Nam có 2 cách để vận hành dự án. Tự vận hành qua chuỗi nội ở hoặc thuê những thương hiệu khách sạn quốc tế vào vận hành. Có trường hợp đặc biệt hơn như của Cocobay, tổ hợp đó bao gồm rất nhiều tiểu sản phẩm bên ở nên mỗi tiểu sản phẩm sẽ được những tổ chức quốc tế có điểm mạnh riêng biệt để vận hành.

Nếu phần vận hành đem lại cơ sở kiên cố để bảo đảm doanh thu cho chủ đầu tư, thì việc tạo ra hướng đi mới cho dự án sẽ khiến “túi tiền” của bạn không phải chỉ được lấp đầy mà còn gia tăng mỗi năm. Dự án Twin Towers Đà Nẵng – một sản phẩm condotel hướng đến trẻ em vừa mới được mở bán phân khúc.

Hình ảnh tòa tháp lung linh trong màng đêm của thành phố

Muốn vậy, sản phẩm condotel này phải mới mẻ, phải vượt trội và phải sức thu hút. Nhưng, 1 thực trạng mà phần lớn các khu nghỉ dưỡng và du lịch tại VN hiện tại đang gặp phải Đây sẽ là tính đơn điệu: chỉ ăn uống, nghỉ dưỡng, dạo phố và ngủ. Theo 1 thống kê của Tổng cục Du lịch, chi tiêu của khách quốc đến VN chỉ đạt 106 USD/ngày, và 89% số tiền này được dành cho “ăn, ngủ, tham quan và mua quà lưu niệm”, chỉ 3,56% dành cho vui chơi và giải trí, còn lại dành cho những hoạt động khác. Để cải thiện tình trạng đó, phải có nhiều tổ hợp giải trí sầm uất, sôi động để kích thích du khách tiêu tiền. Dự định khi đi vào vận hành đồng bộ, sản phẩm đó sẽ trở thành tổ hợp giải trí và du lịch sừng sững hàng đầu Đông Nam Á và thu hút bình quân trên 2 triệu du khách đến tham quan, lưu trú mỗi năm. Theo nhà đầu tư, ngoài hệ thống phòng lưu trú, Condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng còn có những tiện ích cực kì đa dạng gồm: loạt nhà hàng, trung tâm thương mại, các con phố đi bộ, hàng nghìn chương trình biểu diễn nghệ thuật…

0908267961
Back to top