Giá trị vượt trội khi đầu tư vào dự án M One Gia Định Gò Vấp

Thảo Điền Investment chính thức mở bán căn hộ Masteri M One Gia Định Gò Vấp Vào Cuối Tháng 09 đầu tháng 10/2017. M One Gia Định chỉ hữu hạn 160 căn hộ chung cư cao cấp có giá bán từ 27 – 30 triệu/m2 hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ tại thị trường bất động sản quận Gò Vấp.

Phối cảnh dự án M One Gia Định

Phối cảnh dự án M One Gia Định Gò Vấp

Sau khi phát triển thành công hàng loạt các dự án trọng điểm tại Sài Gòn như Millenium Quận 4, Masteri Thảo Điền Quận 2, M-One Quận 7…Thảo Điền Investment lại tiếp tục mang đến cho cư dân tại khu vực Gia Định quận Gò Vấp thêm một dự án trọng điểm đẳng cấp, mang thương hiệu Masteri M One Gò Vấp.

Chủ đầu tư dự án là Tập đoàn danh tiếng chuyên phát triển dòng căn hộ cao cấp – Thảo Điền Investment. Với tiềm lực tài chính hùng mạnh và kinh nghiệm vượt trội, Thảo Điền Investment đủ năng lực để kiến tạo thành công M One Gia Định Gò Vấp đúng như những gì chủ đầu tư đã khẳng định. Khách hàng quan tâm về uy tín của Thảo Điền Investment, có thể tham khảo các dự án được đơn vị này thực hiện thành công trước đó như Millenium Quận 4, M-One Quận 7, Masteri Thảo Điền…trong đó nổi bật nhất là căn hộ M One Gia Định Gò Vấp đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản.

M One Gia Định Gò Vấp sỡ hữu vị trí vô cùng đắc địa

M One Gia Định Gò Vấp sở hữu vị trí vô cùng đắc địa

M One Gia Định sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất trung tâm Quận Gò Vấp, với liên kết vùng thuận lợi về mọi hướng nên giá trị tiềm năng khai thác lợi nhuận là rất lớn, tính thanh khoản cũng cao hơn nhiều dự án cùng phân khúc khác. Đây là lợi thế lớn để các nhà tận dụng, vì lượng cư dân tại Gò Vấp vô cùng đông đúc.

Các căn hộ trong dự án M One Gia Định được phát triển theo phong cách hiện đại Tây Phương, được thiết kế đầy đủ các không gian chức năng cần thiết bao gồm: Phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn, ban công, phòng giặt, sảnh phơi…

M One Gia Định với kết cấu thông thoáng,thoáng mát nơi giúp bạn tận hưởng ánh sáng tự nhiên cùng không khí trong lành ngay -tại căn hộ của mình

M One Gia Định với kết cấu thông thoáng,thoáng mát nơi giúp bạn tận hưởng ánh sáng tự nhiên cùng không khí trong lành ngay tại căn hộ của mình

Với cách bài trí và kết cấu thông thoáng, Masteri M One Gò Vấp hợp lý là không gian sống đẳng cấp cho mọi cư dân, từ những người đang sống độc thân cho đến các gia đình đông thành viên. Khi sống trong căn hộ tại M One Gia Định, ngoài việc được tận hưởng bầu không khí thoáng đãng từ trên cao và ngắm nhìn view trọn vẹn Sài Gòn hoa lệ, cư dân còn có thể tiết kiệm được tối đa năng lượng sử dụng khi tận dụng được sức gió, và ánh sáng từ thiên nhiên.

0908267961
Back to top