Có nên đầu tư Shophouse Masteri M One Gia Định Gò Vấp

Có nên đầu tư Shophouse  – Masteri M One Gia Định Gò Vấp ? Đây là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư quan tâm khi mà ngày mở bán Dự án căn hộ Masteri M One Gia Định đang đến rất gần.

Dự án Masteri M One Gia Định tọa lạc tại mặt tiền Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp. Đây là khu đất hiếm hoi sót lại được chủ đầu tư Thảo Điền Investment để dành xây dựng căn hộ cao cấp, nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng tại Quận Gò Vấp.

Phối cảnh dự án căn hộ Masteri M One Gia Định Gò Vấp

Shophouse là dạng căn hộ tại các khu nhà chung cư cao cấp (thường nằm tầng trệt) có thể vừa để ở vừa để kinh doanh. Shophouse thường được thiết kế dưới dạng duplex thông tầng. Có một hoặc hai mặt tiền ngay sát với đường chính hay đường nội khu để thuận tiện cho kinh doanh. Kết cấu Shophouse tương đối thông thoáng, các mặt ngoài bằng kính, trần cao hơn căn hộ thông thường… lẽ dĩ nhiên các căn Shophouse có giá cao hơn căn hộ thông thường cùng diện tích.

Shop house trung tâm thương mại của dự án

Shophouse – M One Gia Định Gò Vấp Trung tâm thương mại của dự án

Những yếu tố nên chọn đầu tư Shophouse Masteri M One Gia Định:

  • Vị trí ngay đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, với hạ tầng khu này đã hoàn thiện, khu dân cư hiện hữu, thông thoáng. Dễ dàng di chuyển sang các quận lân cận như Quận 1, Quận 3, sân bay Tân Sơn Nhất.
  • Khi mua Shophouse – M One Gia Định sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay tối đa 80% giá trị căn Shophouse với lãi suất hấp dẫn 7,49%/năm. Thời gian vay trong 25 năm, miễn phí trả nợ trước hạn.

Hưởng hết tất cả những tiện ích bên trong như: hồ bơi tràn, phòng tập Gym, Spa, công viên, khu vui chơi,..

Số lượng Shophouse – M One Gia Định hạn chế chỉ có 06 căn. Với số lượng khan hiếm làm tăng giá trị Dự án căn hộ Masteri M One Gia Định lên một bậc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lý do khiến căn hộ M One Gia Định hấp dẫn gia đình trẻ

An sinh lý tưởng tại dự án căn hộ M One Gia Định Gò Vấp

0908267961
Back to top