Cơ hội đầu tư “Vàng” vào dự án căn hộ M One Gia Định

Có nhiều lí do dẫn đến việc một nhà đầu tư quyết định sở hữu các sản phẩm bất động sản trong một dự án. Việc áp dụng phương thức khai thác lợi nhuận từ sản phẩm như thế nào là phương thức riêng của khách hàng. Nhưng có một điều chắc chắn rằng, chỉ những dự án thực sự tiềm năng về vấn đề sinh lợi nhuận thì mới thu hút được nhiều người quan tâm đặt mua. Chúng ta hãy tìm hiểu cơ hội vàng đầu tư vào dự án M One Gia Định.

Căn hộ đáng mơ ước của dự án căn hộ M One Gia Định Gò Vấp

Căn hộ đáng mơ ước của dự án căn hộ M One Gia Định Gò Vấp

M One Gò Vấp là kênh đầu tư an toàn vì được phát triển từ chủ đầu tư danh tiếng. Thảo Điền Investment là Tập đoàn bất động sản nổi tiếng đứng đằng sau sự thành công của chuỗi thương hiệu Masteri. Dự án Căn hộ Masteri M One Gò Vấp thuộc chuỗi thương hiệu căn hộ danh giá này, nên chắc chắn vẫn do một tay Tập đoàn Thảo Điền Investment gầy dựng, cùng sự kết hợp của nhiều đối tác uy tín khác.

Như vậy, với sự đầu tư từ chủ đầu tư danh tiếng với hàng loạt các công trình thành công trước đó như Millenium Quận 4, M-One Quận 7, Masteri Thảo Điền…, Dự án Căn hộ Masteri M One Gia Định lần này chắc chắn vẫn sẽ tạo được tiếng vang trên thị trường và thu hút khách hàng quan tâm, đặc biệt là các nhà đầu tư nhạy bén thị trường. Bởi lẽ, một khi đã có sự hiện diện của Thảo Điền Investment, thì chất lượng của dự án xem như đã được đảm bảo 100%.

Với yếu tố chủ đầu tư uy tín như vừa phân tích, quá rõ ràng để có thể thấy được sức hấp dẫn nội tại của dự án Masteri M-One Gò Vấp đối với các nhà đầu tư thông minh. Những ai đã từng sở hữu các sản phẩm thuộc chuỗi Masteri, hẳn sẽ không bỏ lỡ cơ hội lần này.

ĐỊA THẾ THUẬN LỢI TỪ NƠI XÂY DỰNG DỰ ÁN CĂN HỘ MASTERI M-ONE GÒ VẤP

Ngoài ưu điểm về chủ đầu tư, M One Gia Định còn được các nhà đầu tư quan tâm để mắt, là bởi vị trí tọa lạc vô cùng thuận lợi. Từ vị trí của dự án, hoàn toàn có thể thấy được sức hấp dẫn của các sản phẩm tại đây, và có thể định lượng được tiềm năng khai thác lợi nhuận (vấn đề này phần tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu cụ thể hơn.

Quay trở lại với yếu tố vị trí tọa lạc, Masteri M-One Gò Vấp được xác định xây dựng nằm trên quỹ đất vàng hiếm có tại Khu dân cư hiện hữu lâu đời, tại số 12 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP. HCM. Đây là vị trí vô cùng đặc biệt và “hiếm có khó tìm” tại thời điểm này, vì đa số các dự án căn hộ được triển khai hiện đều nằm ở những Khu đô thị mới (đang hình thành, còn thiếu thốn tiện ích, cơ sở hạ tầng).

Vị trí căn hộ M One Gò Vấp

Vị trí căn hộ M One Gò Vấp

Việc M One Gia Định tọa lạc trong Khu dân cư sầm uất nhộn nhịp của Quận, thực sự là một ưu thế vô cùng lớn. Bởi lẽ, ngoài việc thuận lợi trong việc di chuyển đến mọi địa điểm trong nội thành Sài Gòn (200m đến Đại lộ Phạm Văn Đồng, 4 phút đến Sân bay Tân Sơn Nhất…), cư dân sống trong Masteri M-One Gò Vấp còn sẽ được thừa hưởng thêm hàng loạt các hệ thống tiện ích ngoại khu vô cùng hấp dẫn, đủ đầy và hoàn thiện (siêu thị emart, vincom, lottemart, bigc, coopmart, chợ Hạnh Thông Tây, rạp chiếu phim, công viên Gia Định…). Trong khi đó M One Gia Định khẳng định tiềm năng vượt trội về vị trí của mình.

TIỀM NĂNG KHAI THÁC LỢI NHUẬN HẤP DẪN TỪ DỰ ÁN CĂN HỘ MASTERI M ONE GÒ VẤP

Hai yếu tố vị trí và danh tiếng của chủ đầu tư đã góp phần tạo nên sức hút của căn hộ M One Gia Định. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất khiến các nhà đầu tư không thể rời mắt khỏi dự án, không thể ngưng rót vốn vào các sản phẩm căn hộ tại đây, đó chính là tiềm năng khai thác lợi nhuận thực tế.

Nếu chọn đầu tư vào dự án, bạn có thể khai thác doanh thu từ căn hộ trong dự án bằng mọi phương án khả thi. Hầu hết mọi phương thức kinh doanh bất động sản khi áp dụng vào Dự án căn hộ M One Gò Vấp đều có thể mang lại thành công.

Căn hộ đầy đủ tiện nghi tại dự án căn hộ M One Gia Định

Căn hộ đầy đủ tiện nghi tại dự án căn hộ M One Gia Định

Đơn giản nhất, bạn có thể đầu tư mua đi bán lại, hoặc cho thuê để hưởng lợi nhuận ổn định hàng tháng, hàng quý. Với lượng cư dân đông đúc bậc nhất Sài Gòn đang quy tụ tại Gò Vấp, thì việc thanh khoản M One Gia Định là việc không hề khó khăn.

0908267961
Back to top