Căn hộ M One Gia Định – Tạo dựng cuộc sống với phong cách riêng

Căn hộ M One Gia Định là dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp được phát triển bởi tập đoàn Thảo Điền Investment sắp được ra mắt thị trường. Dự án Masteri M One Gia Định được tạo dựng dựa trên nền móng rất vững chắc của chủ đầu tư Thảo Điền Investment, chủ đầu tư mong muốn sẽ mang lại cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhất cho những cư dân đến với căn hộ lý tưởng này.

phoi-canh-du-an-can-ho-masteri-m-one-gia-dinh-go-vap

Căn hộ M One Gia Định với phong cách hiện đại

Thảo Điền Investment là một trong những chủ đầu tư “có tiếng” bậc nhất Sài Thành nổi tiếng về dòng sản phẩm nghỉ dưỡng. Các dự án đang được Tập đoàn phát triển một cách hoàn hảo về mọi mặt gắn liền là sự trang bị đầy đủ về mọi tiện ích sống ngay trong khuôn viên nhà. M-One Quận 7 Masteri Thảo Điền, Millennium Quận 4 là bằng minh chứng tỏ khả năng của Thảo Điền Investment về một cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi.

Căn hộ M One Gia Định hướng đến một môi trường xanh, với bầu không khí thông thoáng cho cư dân nghỉ dưỡng sau 1 ngày dài làm việc mệt nhọc. Dự án mang đến cho chúng ta thấy một chuẩn mực sống và hướng đến cuộc sống thượng lưu cho cư dân. Hơn thế nữa còn thuận tiện cho giao thông liên kết với Chợ Bà Chiểu và nhiều địa điểm gần bên khác. Dân cư sống ở M One Gia Định hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cuộc sống của mình tất cả đều đã được chủ đầu tư tính toán tỉ mỉ, thông qua các dịch vụ tiện ích nội khu cực kì đẳng cấp và hấp dẫn gồm:

• Phòng Gym, Spa và hồ bơi tràn bờ… đây đều là những khu vực rèn luyện sức khỏe và giúp thư giãn tinh thần đáp ứng một cách hoàn hảo mọi nhu cầu của cư dân.
• Shophouse thương mại, là khu mua sắm hầu như đầy đủ cho cư dân về mọi yêu cầu.
• Mini Stop và siêu thị tiện ích sẽ đáp ứng nhu cầu về mặt thực phẩm tươi ngon cho cư dân Masteri M One Gia Định.
• Khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng vườn nướng, thang máy siêu tốc độ… cũng là một số tiện ích nội khu rất tuyệt vời mà nhà đầu tư đã đặc biệt chuẩn bị cho cư dân và còn nhiều tiện ích hấp dẫn khác mà chủ đầu tư trang bị trong khuôn viên của dự án.

phong-gym-tai-mone-giadinh-go-vap-

Phòng tập gym sang trọng của M One Gia Định được thiết kế theo phong cách Châu Âu

Ngoài các tiện ích trên, căn hộ M One Gò Vấp còn được đảm bảo an ninh khá tuyệt đối, với hệ thống camera vô cùng chuyên dụng hoạt động 24/7 và các chốt bảo vệ đặc biệt nghiêm ngặt và an toàn gần như tuyệt đối nên các cư dân yên tâm về vấn đề này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Masteri M One Gia Định không gian sống hiện đại sang trọng và đẳng cấp

0908267961
Back to top