Căn hộ M One Gia Định Gò Vấp sở hữu vị trí “thiên thời địa lợi”

Với những phân tích vừa nêu trên, hẳn các nhà đầu tư thông thái đã đủ cơ sở để đưa ra đánh giá về dự án, và có cho riêng mình những quyết định sáng suốt. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới, hãy dành chút thời gian tham khảo thêm những đánh giá sơ lược sau:

M One Gia Định có view nhìn từ dự án về thiên nhiên xung quanh rất đẹp và đa dạng. Nếu đầu tư bạn nên chọn căn có vị trí đẹo, hướng về cầu Bình Lợi, sông Sài Gòn hoặc view Phạm Văn Đồng, cảnh quan xanh… vì những căn view đẹp luôn dễ thanh khoản hơn.

– Quận Gò Vấp là nơi có tốc độ gia tăng dân số lớn nhất tại Sài Gòn, dân cư tại khu vực Quận luôn đông đúc, với đủ mọi đối tượng từ người lao động bậc thấp đến giới công viên viên chức, người có thu nhập tầm trung và cả người có thu nhập cao, giới thượng lưu. Việc chọn căn hộ M One Gia Định rồi khai thác cho thuê, thực sự là một gợi ý tuyệt vời. Vì nhu cầu thuê nhà ở tại nơi đây rất lớn. Món lợi nhuận ổn định hàng tháng từ việc cho thuê sẽ là kênh đầu tư ổn định nhất.

Phối cảnh dự án căn hộ đáng sống và đầu tư tại dự án căn hộ M One Gia Định

Phối cảnh dự án căn hộ đáng sống và đầu tư tại dự án căn hộ M One Gia Định

– Vị trí thuận lợi về giao thông và nằm trong khu dân cư hiện hữu, khiến giá trị của M One Gia Định trở nên đảm bảo hơn. Trong tương lai, có thể giá bất động sản căn hộ tại dự án không tăng đột biến như Khu Đông, nhưng chắc chắn sẽ luôn tăng tốc ổn định theo thời gian. Nếu bạn muốn đầu tư an toàn với tính pháp lý minh bạch và tiến độ rõ ràng, thì Căn hộ Masteri M One Gia Định vẫn là sự lựa chọn thích hợp nhất.

LIÊN KẾT VÙNG THUẬN LỢI TẠI DỰ ÁN CĂN HỘ M ONE GIA ĐỊNH GÒ VẤP

Để dễ hình dung hơn, bạn có thể tham khảo hệ thống liên kết vùng mang tính chiến lược của dự án, thông qua những kết nối thuận lợi sau:

– Dự án M One Gia Định cách 200m là đến con đường nội đẹp nhất TP. HCM – Đại Lộ Nguyễn Văn Đồng. Đây là con đường xương sống của Sài Gòn, liên kết nhiều Quận trong thành phố với nhau, kéo dài Thủ Đức đến Sân bay Tân Sơn Nhất.

Dự án M One Gò Vấp cách 700m là đến Công viên Gia Định 5.8 ha, và chỉ cách thêm 300m nữa là đến được Công viên Quân Khu 7. Đây chính là nơi cung cấp mảng xanh, thanh lọc không khí cho toàn khu vực.

– Từ căn hộ M One Gia Định chỉ 4 phút để di chuyển đến Sân bay Tân Sơn Nhất, 10 phút đến Bến xe Miền Đông.

Liên kết vùng thuận tiện tại dự án căn hộ M One Gia Định Gò Vấp

Liên kết vùng thuận tiện tại dự án căn hộ M One Gia Định Gò Vấp

– Về kết nối các Quận: căn hộ Masteri M One Gò Vấp di chuyển 5 phút đến Quận Phú Nhuận, di chuyển 8 phút đến Quận 3 và tầm 15 phút đến Quận 1, cách Quận Tân Bình 12 phút di chuyển và 15 phút để đến Quận Tân Phú…

Với hệ thống liên kết vùng thuận lợi trên, việc M One Gia Định Gò Vấp được nhiều khách hàng lựa chọn đặt mua là điều có thể dễ dàng thấy rõ. Bởi những dự án nào sở hữu vị trí đắc địa về mặt giao thông, tiện ích ngoại khu, dự án đó chắc chắn sẽ luôn “cháy hàng”. Nhìn vào thực tế lượng người liên hệ giao dịch tại dự án hiện tại có lẽ cũng đã giúp khách hàng đánh giá được rõ hơn tiềm năng của công trình. Bạn có thể tham khảo tiếp phần 2 để cập nhật thêm những thông tin cần thiết.

 

0908267961
Back to top