Căn hộ M One Gia Định đẳng cấp – Thượng lưu cho gia đình trẻ

(Căn hộ M One Gia Định)Theo thống kê, dân số TP.Hồ Chí Minh hiện nay gần 8 triệu người và tỉ lệ dân số trong năm tới sẽ tăng mạnh, do đó nhu cầu nhà ở của cư dân ngày càng tăng, đặc biệt là gia đình giới trẻ hiện nay. Thì đây chính là những điều kiện thích hợp cho những phân khúc các dự án căn hộ cao cấp trong lòng thành phố ngày càng tăng mạnh.

Xu hướng chọn lựa nhà ở của giới trẻ

Theo chuyên gia trong lĩnh vực BĐS, cùng với nhiều đối tượng là giới trẻ hiện nay, để sở hữu một căn hộ ưng ý theo từng tiêu chí đặt ra. Họ thường chọn những căn hộ có mức giá tương đối, đảm bảo dòng tiết kiệm riêng cho mình, nhưng lại có những yêu cầu vị trí thuận tiện, tiện nghi, đầy đủ tiện ích trong căn hộ : cây xanh, hướng ánh sáng, môi trường sống, nội thất căn hộ… với mức giá đúng tầm.

Tổng quan dự án căn hộ M One Gia Định Gò Vấp

M One Gia Định lựa chọn hoàn hảo

Căn hộ M One Gia Định nằm trong Quận Gò Vấp, Tp.HCM, dự án được hưởng nhiều cơ sở hạ tầng có sẵn tại nơi này. Cư dân trong dự án sẽ tiếp cận hết những tiện ích có trong và ngoài khu vực dự án căn hộ cao cấp.

Mặc dù tổng diện tích toàn khu tại M One Gò Vấp không quá rộng lớn (2.486 m2), và quy mô công trình cũng không thuộc hàng “cỡ đại” (2 Block cao 13 tầng – 15 tầng, 162 căn hộ). Tuy nhiên, căn hộ M One Gò Vấp khi được chủ đầu tư Thảo Điền Investment kiến tạo lên thì cũng đã mang trong mình một trọng trách to lớn, đó là giúp cho cư dân Sài Gòn có thêm nhiều không gian sống chất lượng hữu ích mà bạn không thể tưởng.

Cùng điểm danh những tiện ích hiện hữu sẵn có trong khu vực nơi mà dự án được kiến tạo, bạn sẽ bất ngờ vì gần như cả “thế giới tiện ích” đều nằm trọn trong tầm tay, chỉ với vài phút di chuyển là đã có thể tiếp cận một cách dễ dàng. Cụ thể:

♦ Về vui chơi giải trí, mua sắm, ẩm thực: Cư dân có thể đến siêu thị Emart Phan Văn Trị, Lotte Mart Nguyễn Văn Lượng, Big C, Coop mart, Auchan, Vincom Plaza, Vincom Quang Trung, Chợ Hạnh Thông Tây… hoặc bạn cũng có là la cà quán xá tại các khu phố Phạm Văn Đồng, Dương Quảng Hàm…

Các trung tâm thương mại lớn cận kề dự án M One Gia Định phục vụ nhu cầu mua sắm của đông đảo cư dân

♦ Về dịch vụ y tế bệnh viện: Bạn có thể di chuyển nhanh chóng đến Bệnh viện Quân đội 175, Bệnh viện quốc tế Vũ Anh, Bệnh viện Hồng Đức, hoặc hướng về phía Bình Thạnh liền kề với Bệnh viện Ung Bướu, Bệnh viện Nhân dân Gia Định…

Quanh khu vực dự án Masteri M-One Gia Định có nhiều các bệnh viện lớn nhỏ phục vụ mọi cư dân

♦ Về hệ thống trường học: Tại khu vực mà dự án căn hộ Masteri M One Gò Vấp tọa lạc, bao xung quanh là các trường học (các cấp từ mầm non đến THPT), trường Đại học, Cao đẳng…

Về vấn đề phong thủy, thì dự án M One Gia Định đã đặt ra những vấn đề khi đã thu thập những thông tin từ phía bên khách hàng, nhằm tối đa ánh sáng mặt trời, khả năng thông gió, tất cả các căn hộ M One Gia Định đều có những cửa sổ và có không gian rộng mở với trần nhà cao 3m, đây là tiêu chí của các căn hộ mang chuẩn hạng A.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

An sinh lý tưởng tại dự án căn hộ M One Gia Định Gò Vấp

0908267961
Back to top