Căn hộ M One Gia Định – Căn hộ đáng sống và đầu tư

Khi một dự án ra mắt thị trường với nhiều kì vọng, dự án đó chắc chắn sẽ ẩn chứa những giá trị đặc biệt tạo nên sự thu hút. Về vấn đề này, khi kiến tạo công trình, chủ đầu tư sẽ có cách cân nhắc cụ thể hơn ai hết để “đứa con” của mình ra đời đúng ngày giờ, và đạt được mong đợi về lượng giao dịch tăng cao. M One Gia Định Nguyễn Bỉnh Khiêm cũng không phải là ngoại lệ, bởi đây là dự án hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm tại khu vực Quận Gò Vấp.

 

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ M One Gia Định

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ M One Gia Định

Căn hộ M One Gia Định đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Gia Định, Quận Gò Vấp đang trở thành dự án có sức hút lớn tới thị trường bất động sản. Các thông tin được đúc kết tổng hợp từ ý kiến chuyên gia, chủ đầu tư và tất nhiên, không thể thiếu sự nhận xét từ các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

GIAO THÔNG THUẬN LỢI TẠI DỰ ÁN CĂN HỘ M ONE GIA ĐỊNH GÒ VẤP

Yếu tố đầu tiên tạo nên sức hấp dẫn của dự án căn hộ M One Gia Định, và giúp công trình lọt vào danh sách các dự án đáng sống bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh, đó là vị trí tọa lạc. Dù muốn hay không, cũng không thể phủ nhận một điều hết sức rõ ràng rằng, vị trí trong mọi trường hợp vẫn là tiêu chí đặc biệt nhất. Giúp người mua dễ dàng nhận định được nhiều yếu tố khác liên quan đến cuộc sống sau này, chẳng hạn như vấn đề lưu thông, tiện ích ngoại khu, hệ thống công viên, y tế bệnh viện, trường học, trung tâm giải trí xung quanh…

Di chuyển thuận lợi tại dự án M One Gia Định Gò Vấp

Di chuyển thuận lợi tại dự án M One Gia Định Gò Vấp

Về vấn đề này, Chung cư căn hộ M One Gia Định có thể đáp ứng được một cách toàn diện và được đánh giá rất cao về tính an cư, vì vị trí dự án tọa lạc vô cùng thuận tiện trong việc di chuyển, đón đầu cơ sở hạ tầng và gần gũi hàng loạt các tiện ích ngoại khu đẳng cấp.

Đây là con đường trọng điểm giúp kết nối trực tiếp với đường Phạm Văn Đồng, một khi đã ra đến Phạm Văn Đồng thì chắc chắn việc di chuyển giao thông của bạn đến bất cứ địa điểm nào cũng thuận lợi, từ việc kết nối Sân bay Tân Sơn Nhất trong 4 phút đến 10 phút ra Bến Xe Miền Đông, hay việc di chuyển 700m- 1km là đến được Công viên Gia Định, Công viên Quân Khu 7 (2 lá phổi xanh cung cấp mảng thực vật trong lành, điều hòa và thanh lọc không khí cho toàn khu vực)…

– Khu thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe toàn diện với phòng gym hiện đại, spa – sauna cao cấp, hồ bơi tràn bờ rộng thoáng với view nhìn ấn tượng từ tầng 13 tòa tháp, đường đi bộ trong khu công viên sân vườn mini…

Tiện ích đẳng cấp nội khu tại dự án căn hộ M One Gia Định Gò Vấp

Tiện ích đẳng cấp nội khu tại dự án căn hộ M One Gia Định Gò Vấp

– Khu vui chơi dành cho con nít và khu tiệc nướng BBQ dành cho các thành viên trong gia đình vui chơi, giải trí, sum họp bên nhau trong những ngày cuối tuần rảnh rỗi. Khu vực này sẽ luôn tràn ngập tiếng cười, tạo nên sinh khí chung cho tổng thể M One Gia Định Gò Vấp.

– Siêu thị Mini Stop tiện lợi, là nơi mà cư dân có thể mua sắm các nhu yếu phẩm, thực phẩm thông thường phục vụ cuộc sống mà không cần đi xa, không cần ra chợ… mặc dù gần ngay sát nơi mà dự án tọa lạc là hàng loạt các siêu thị, chợ truyền thống sầm uất. Ngay bên trong nội khu căn hộ Masteri M One Gia Định, các căn Shophouse cũng là nơi mang đến những trải nghiệm mua sắm thú vị cho cư dân.

0908267961
Back to top