Ưu thế khi đầu tư M One Gia Định

M One Gia Định là 1 trong những dòng sản phẩm cao cấp mang thương hiệu nổi tiếng của Masteri được phát triển theo concept Xanh với kiến trúc hiện đại, không gian xanh tiêu chuẩn Quốc tế. M One Gia Định Gò Vấp sở hữu vị trí thuận lợi về giao thông và được giới chuyên gia Bất Động Sản đánh giá là khu vực vững mạnh và tiềm năng nhất tại Gò Vấp.

Phối cảnh dự án M One Gia Định

Phối cảnh dự án M One Gia Định

Vị trí thuận tiện

M One Gia Định tọa lạc tại mặt tiền số 12 Nguyễn Bỉnh Khiêm Quận Gò Vấp – Con đường kết nối trực tiếp Đại lộ Phạm Văn Đồng đến Chợ Bà Chiểu nhộn nhịp. Với vị trí vô cùng chiến lược từ  M One  Gò Vấp đến chợ Bà Chiểu chưa đến 1,5 km và chỉ 200m đến đại lộ Phạm Văn Đồng, đi Công Viên Gia Định chưa đến 700m cũng là lá phổi xanh của TP với 5.8 ha được tận hưởng không khí trong lành.

 M One Gò Vấp sỡ hữu vị trí vàng trong mơ tại quận Gò vấp

M One Gò Vấp sở hữu vị trí vàng trong mơ tại quận Gò vấp

M One Gia Định nằm ngay trung tâm quận 1, kết nối giao thông  nhanh chóng với những trung tâm lân cận, đồng thời quy tụ cộng đồng các doanh nhân thành đạt, chuyên gia nước ngoài làm việc và nhiều trường quốc tế hàng đầu. Mô hình căn hộ M One Gia Định Gò Vấp thỏa mãn nhu cầu mặt bằng trung tâm của khách nước ngoài, các nhà doanh nghiệp trẻ khi có thể vừa làm nơi ở, vừa mở một văn phòng, công ty khởi nghiệp với quy mô nhỏ… mà không bị giới hạn về giờ giao dịch – làm việc. Đồng thời, gia chủ có thể thoải mái gặp gỡ khách hàng ngay tại căn hộ, tiết kiệm thời gian di chuyển đến văn phòng.

Đa dạng tiện ích

Tiện ích nội khu vượt trội tại M One Gia Định

Tiện ích nội khu vượt trội tại M One Gia Định

Chủ nhân của M One Gia Định còn có thể tận hưởng chuỗi tiện ích nội khu cao cấp đáp ứng nhu cầu sống – làm việc – giải trí liền kề. Đặc biệt tiện ích nội khu với các Shophouse, Mini Stop, Khu sinh hoạt cộng đồng, GYM và hồ bơi tràn nằm trên Tầng 13 của dự án với view nhìn bất tận sau 1 ngày làm việc, chúng ta có thể tận hưởng tách cafe nhâm nhi bên hồ bơi với view nhìn thành phố và công viên thơ mộng. Với thiết kế căn hộ vừa và lớn tạo nên sự thoáng mát gần gũi với thiên nhiên hơn. Sống trong căn hộ Masteri M One Gia Định cư dân được bảo vệ  và An ninh được bảo đảm 24/7. Hệ thống thang máy hiện đại và các thiết bị kỹ thuật tân tiến.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Masteri M One Gia Định biểu tượng mới của cuộc sống đô thị đẳng cấp

0908267961
Back to top